Những gì được biên soạn trong Warzone? Giải thích chiến lược gây tranh cãi

Ở mức độ cao nhất, Chiến trường không chỉ để giành chiến thắng. Cho dù đó là tạo nội dung hay tham gia các cuộc thi, cơn thịnh nộ sẽ giết chết mọi thứ và một số đối thủ cạnh tranh tin rằng điều đó khó hơn bao giờ hết Chiến tranh hiện đại 3 sự lặp lại. Điều đó khiến nhiều người chơi xếp chồng lên nhau.

Vào tháng 8 năm 2023, Raven Software đã đưa ra lựa chọn thiết kế táo bạo nhằm giảm thiểu Chiến khu 2Số lượng người chơi tăng từ 150 lên 100. Các thành viên cộng đồng phản đối sự thay đổi nhịp độ “nhàm chán”, khi người chơi va chạm với kẻ thù ở tốc độ thấp hơn, khiến trải nghiệm trở nên kém thú vị hơn.

Giữ bạn bè của bạn ở gần, nhưng kẻ thù của bạn cũng ở gần hơn.

Thay vì đảo ngược quyết định, nhà phát triển đã nhân đôi số tiền và thậm chí còn khiến người chơi phải phụ thuộc vào nó Chiến khu 3bản đồ 100. May mắn thay cho những người chơi thích hành động nhanh, Khu vực chiến tranh Bản đồ mới nhất, Urzikstan, nhỏ hơn 20% so với Al Mazrah và các trận đấu ngắn hơn 9 phút vì khu vực này đóng cửa nhanh hơn.

Các đối thủ không phàn nàn về việc số lượng người chơi giảm vì điều đó cản trở khả năng có được những trận đấu có điểm kill cao của họ. Thay vào đó, các thành viên cộng đồng đã đổ lỗi cho “xếp chồng”, điều này đã gây ra cuộc tranh luận sôi nổi.

Những gì được biên soạn trong Warzone?

Xếp chồng đề cập đến việc cả bốn thành viên của bộ tứ gắn bó rất chặt chẽ với nhau. Với tư cách là một đội, người chơi sẽ thân thiết với đồng minh của mình, nhưng các thành viên trong cộng đồng gặp vấn đề khi họ thân thiết đến mức gần như không thể thắng trận khi họ đông hơn.

Ví dụ, người chơi phàn nàn khi cả đội ngồi trên mái nhà hoặc trong phòng và chờ đợi một linh hồn bất hạnh rơi vào bẫy của họ.

Điều này đặc biệt khó khăn đối với những người chơi đang cố gắng lập những con số phá kỷ lục khi chơi solo bộ ba hoặc bộ tứ. Xếp chồng cũng ném cờ lê vào thể thức cạnh tranh phổ biến, giết chết cuộc đua. Trong hệ thống này, các trận đấu được đưa vào trận đấu, nhưng thực tế là hai đấu hai và ai giết được nhiều người hơn sẽ thắng.

Nếu đội hai người đối đầu với một đội bốn người, họ sẽ không thể làm được gì nhiều. Các thành viên cộng đồng không thể đồng ý về việc tập hợp nhiều thứ hơn là chỉ một nhóm làm việc cùng nhau hoặc phối hợp các kế hoạch khiến trải nghiệm của những người khác trở nên kém thú vị hơn.

Nhưng các nhà phát triển chưa thể vá khả năng chơi gần đồng đội của bạn, vì vậy đừng mong đợi sự thay đổi sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *