Những đội tuyển LCS nào đã từ chối tham gia NA Challengers League cho mùa Hè 2023?

Mặc dù hầu hết các điểm đã được đặt trên LCS, hạng hai của Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại mạch đã giúp nuôi dưỡng và xây dựng một số cầu thủ tài năng nhất trong lịch sử giải đấu. Những siêu sao như Mingyi “Spica” Lu, Robert “Blaber” Huang và Joseph “jojopyun” Pyun đều là những tên tuổi lớn đã leo lên từ Học viện và sân khấu nghiệp dư để bước vào giải đấu lớn.

Nhưng vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 5, Riot Games đã đưa ra quyết định gây tranh cãi khi biến các đội Học viện trở thành tùy chọn cho tổ chức LCS, gây ra sự náo động lớn trong số những người lo lắng về cái chết của con đường chuyên nghiệp trong khu vực.

Liên quan: Giám đốc điều hành Liquid đưa ra giải pháp để cứu bối cảnh LoL hạng 2 NA khi nhiều đội rời khỏi Challengers League

Nếu không có sự hỗ trợ của một đội LCS, người hâm mộ tin rằng sẽ không có động lực nào để các tuyển thủ bước vào giai đoạn hai hạng của khu vực. Một số chuyên gia đã nghỉ hưu, chẳng hạn như cựu thành viên của 100 Thieves Tenacity, đã khuyến khích những người nghiệp dư chuyển đến châu Âu để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong Liên đoàn khu vực EMEA.

Trong khi đó, các đội LCS đã bắt đầu thu hút sự hỗ trợ và loại bỏ đội hình cấp hai của họ. Đây là tất cả các đội đã bỏ đội của họ cho Summer Split 2023 và hơn thế nữa.

Các đội từ NA Challengers League

Các tổ chức LCS sau đã được xác nhận là rời khỏi Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ, bắt đầu từ Giải Mùa Hè sắp tới:

Các nhóm tiếp tục hỗ trợ NACL hoặc chưa quyết định

Thay vào đó, đây là tất cả các tổ chức LCS sẽ tiếp tục đưa đội hình của Giải đấu Thách thức đến ít nhất là Giải mùa hè 2023. Không đảm bảo rằng các đội này sẽ tiếp tục đưa đội hình vào năm 2024, nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy đội hình hai hạng của họ hoạt động từ thời điểm này đến cuối năm.

  • đội chất lỏng

Đội vẫn chưa thông báo liệu họ có tiếp tục ủng hộ Challengers League hay không:

  • 100 tên trộm
  • đám mây 9
  • ác thiên tài
  • NRG
  • FlyQuest

Bài viết này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin mới từ nhóm.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *