Những đội tuyển Esports nào có thể tham gia LCS thay thế cho TSM?

Sự kết thúc của một kỷ nguyên đã đến với nhiều người Bắc Mỹ già Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ

Vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 5, Giám đốc điều hành Andy “Reginald” Dinh xác nhận rằng TSM đã bắt đầu quá trình rời khỏi LCS vĩnh viễn để gia nhập một khu vực hạng một khác. Tổ chức này đã bị đồn đoán sau khi được cho là “tạm dừng” các nỗ lực thể thao điện tử của mình do vấn đề tài chính, và sau nhiều mùa giải đáng thất vọng, tổ chức đã đưa ra quyết định khó khăn là xóa kỷ lục đó trong giải đấu mới.

Liên quan: TSM rời LCS sau một thập kỷ ở Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại

Trong thập kỷ qua, TSM đã đồng nghĩa với liên đoàn và hệ sinh thái thể thao điện tử nói chung, nhường chỗ cho một giải đấu lịch sử với tư cách là bộ mặt của LCS. Giải đấu thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới với danh sách những cái tên huyền thoại, nội dung vui nhộn và những khoảnh khắc khó quên đã khắc sâu trong lịch sử giải đấu.

Nhưng bây giờ, một chương đóng lại và một chương khác bắt đầu. Với việc một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất tại LCS rời đi, chỉ có một số tổ chức thể thao điện tử có thể thay thế họ và giúp dẫn dắt giải đấu trong tương lai.

Dưới đây là ba tổ chức thể thao điện tử có thể kiếm được các vị trí TSM và các đội LCS hiện trường.

Ai có thể thay thế TSM ở LCS?

Giữ nhà

Ảnh của Lance Skundrich qua Riot Games

Là một trong những tổ chức thể thao điện tử phát triển nhanh nhất ở NA, người hâm mộ Sentinels có thể chuyển sang LCS sau khi đội tiếp quản với màn trình diễn tuyệt vời trong ĐÁNH GIÁ, Đỉnh caoXin chào.

Sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của tổ chức rất ưu tú, với một nhóm những người sáng tạo nội dung có những cái tên nổi tiếng như Tarik, 39daph, Aceu và Zombs. Quan trọng nhất, Sentinels biết cách xây dựng một danh sách những người chiến thắng chức vô địch, như đã thấy với rất nhiều danh hiệu thu được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Đội này có thể vượt qua thử thách khi tham gia LCS, đồng thời nói xấu bất kỳ ai cản đường họ.

Thể thao điện tử ướt

Chụp màn hình qua Moist Esports

Mặc dù Moist Esports mới xuất hiện chưa lâu, nhưng tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng này đã thu hút được một lượng người theo dõi trung thành thông qua những nỗ lực của mình trong cộng đồng trò chơi đối kháng, Liên đoàn tên lửa, Đỉnh caovà gần đây nhất là cái mới ĐÁNH GIÁ danh sách tên.

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất là MoistCr1TiKaL và Ludwig là hai trong số những người sáng tạo nội dung lớn nhất hiện nay. Mức độ tiếp xúc đó sẽ không chỉ nâng cao Moist trong mùa giải khai mạc mà còn giúp thúc đẩy LCS bằng cách thu hút những người hâm mộ mới đến với giải đấu đồng thời mang đến cho những người hâm mộ còn lại một tổ chức mới để cổ vũ.

Có lẽ đã đến lúc LCS chào đón một người mới đến với bờ biển của mình với một trong những đội ẩm ướt nhất trong thể thao.

MrBeast Esports

Trong năm năm qua, một cái tên đã nổi lên trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với tư cách là một trong những tên tuổi lớn nhất thế giới: MrBeast. Chàng trai 24 tuổi này đã vươn lên một tầm cao mới trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả mạng xã hội và thông qua các video lan truyền khác nhau của anh ấy với sự góp mặt của những người sáng tạo nội dung nổi tiếng khác trên Twitch, YouTube và Instagram.

Tuy nhiên, vào năm ngoái, MrBeast đã làm dậy sóng khi tuyên bố sẽ “100%” mua và chế tạo liên đoàn đội thi đấu tại LCS tại Giải vô địch thế giới 2022. Mối quan tâm duy nhất là chọn khi thời điểm thích hợp là tham gia giải đấu, không phải chọn nếu như anh ấy muốn tham gia giải đấu cả.

Với lượng người hâm mộ đông đảo trải rộng trên nhiều nhóm nhân khẩu học mục tiêu khác nhau, có khả năng đội của MrBeast sẽ là một cú hích cho một giải đấu có thể đang mất đi hai tổ chức kế thừa của nó. Phạm vi tiếp cận của nó có thể giới thiệu liên đoàn esports đến với khán giả mới trong khi vẫn dẫn đầu LCS.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *