xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói – Kiến trúc 3 Cộng

Xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn là một việc làm vô cùng quan trọng vì thế mọi chuyện đều phải được trang bị một cách kỹ càng và cẩn thận tránh những thiếu xót không đáng có. Bài viết chia sẻ những điều cần lưu ý khi xây dựng nhà trọn gói mà Kiến trúc 3 Cộng gửi đến các bạn dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tiết kiệm chi phí và xây dựng ngôi nhà của mình.

1. Tham khảo những ngôi nhà có vị trí và diện tích tương tự

xây nhà trọn gói

Yếu tố đầu tiên trước khi dẫn đến quyết định xây nhà thì bạn nên tham khảo qua ý kiến của những ngôi nhà được xây tương tự mình trước đó. Sau đó, mới đưa những sở thích và mong muốn của mình cho kiến trúc sư thiết kế, lời khuyên của kiến trúc sư vô cùng quan trọng họ sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề về diện tích cũng như những khó khăn trong lúc xây nhà trọn gói.

2. Tính tạm tổng chi phí cho căn nhà

Tính tạm tổng chi phí xây dựng sẽ giúp bạn biết được mức chi phí mình cần phải bỏ ra và điều chỉnh cân đối tình hình tài chính nếu như đã vượt quá mức quy định.

Các chi phí xây nhà trọn gói gồm: kiến trúc sư thiết kế, giấy phép xây dựng, vật liệu thi công, đồ dùng nội thất, công thợ xây dựng,… tất cả đều phải tính toán một cách tỉ mỉ và chu đáo, đề phòng hao hụt tiền không mong muốn.

3. Chọn nhà thầu xây dựng

xây nhà trọn gói

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói là việc hết sức quan trọng, bởi nó quyết định đến cả quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn. Vì thế gia chủ cần lựa chọn nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm, có tâm huyết với nghề và đặc biệt là uy tín cao. Ưu tiên cho những công ty đã từng được người thân lựa chọn, bạn bè giới thiệu, nhà thầu phải có nhiều dự án công trình đã thi công hoàn chỉnh để tham khảo và nhìn nhận tiến độ thi công.

4. Ký hợp đồng thiết kế và thi công

Hồ sơ thiết kế ký kết hợp đồng thường được chia làm 2 phần: kiến trúc và nội thất. Về ký hợp đồng thi công bạn có hai lựa chọn: 1 là bạn sẽ khoán hết cho nhà thầu, 2 là chỉ khoán công.

1) Nếu bạn chọn khoán hết cho nhà thầu thì bạn nhất định phải kiểm tra thật kỹ vật tư, đồ dùng xem có đúng mẫu mã và chất liệu mình đã lựa chọn hay không và quá trình thi công có đúng như thiết kế hay không…

(2) Còn trường hợp bạn chỉ khoán công, bạn sẽ phải tự đảm bảo vật liệu cho quá trình thi công luôn đầy đủ, điều này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và công sức nhưng lại yên tâm về chất lượng vật liệu.

Xem thêm:

Tư vấn: Thiết kế mặt bằng khi xây nhà 4 tầng trọn gói

Những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói

Bài viết những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói phía trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc lựa chọn và xây dựng tổ ấm của mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *