Những cải tiến quan trọng trong Patch 13.12 có thể đưa Ryze và Orianna trở lại vị trí nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại

Ryze và Orianna có thể trở lại trong meta Liên Minh Huyền Thoại sau khi nhận được buff Patch 13.12.

Cả hai nhà vô địch sẽ nhận được các phép bổ trợ cho nguồn sát thương chính của họ trong bản cập nhật sắp tới, theo tiết lộ của Matt “Phroxzon” Leung-Harrison trên Twitter vào ngày 6 tháng Sáu. Lady of Clockwork sẽ có sự hỗ trợ tốt nhất của cô ấy, trong khi Rune Mage sẽ có nội tại và E được tăng cường.

Các nhà phát triển đã quyết định tăng tỷ lệ sức mạnh phép thuật tối thượng của Orianna lên tới 95%, đồng thời tăng đáng kể sát thương cơ bản của kỹ năng. Mặt khác, Ryze sẽ có tỉ lệ SMPT cao hơn ở nội tại (tối đa 10% của 6) và tỉ lệ SMPT ở kĩ năng E cũng cao hơn.

Orianna và Ryze vẫn có thể sử dụng một số phép bổ trợ. Người thứ hai hiện là một trong những người đi đường giữa tệ nhất trong trò chơi, với tỷ lệ thắng thấp 47,47% ở cấp độ Bạch kim +, theo trang thống kê của U.GG. Điều này khiến anh trở thành tiền vệ tệ thứ tư về tỷ lệ thắng. Đội hình chính của Orianna rất có thể cũng muốn nhận được một số phép bổ trợ, vì vị tướng này hiện có tỷ lệ thắng là 50%, điều này cho thấy cô ấy đang đứng giữa những vị tướng tầm thường.

Ryze đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây trong LMHT. Hình ảnh qua Riot Games

Năm nhà vô địch khác cũng đang xếp hàng cho người hâm mộ trực tiếp trong Phiên bản 13.12. Ashe, Gangplank, Nasus và Sivir sẽ được cường hóa các kỹ năng chính, điều này có thể khiến họ được chọn thường xuyên hơn. Mặt khác, Kai’Sa sẽ chịu một ít sát thương vật lý mỗi cấp, điều này về lý thuyết sẽ không có nhiều tác dụng, nhưng bạn sẽ không biết cho đến khi bước vào Đấu Trường Công Lý.

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.12

Trên hết, Bản vá 13.12 giới thiệu một số thay đổi về chất lượng trên diện rộng, thêm các đợt giảm sức mạnh, điều chỉnh và tinh chỉnh hệ thống.

Bản vá 13.12 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Tư tới, ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *