Những cách tải Striker 9 hay nhất trong Warzone mùa một

Những gì Striker 9 thiếu ở sát thương mỗi giây và tốc độ tiêu diệt thời gian, SMG đáng tin cậy đã bù đắp cho nó bằng kiểu giật dễ kiểm soát và khả năng di chuyển nhanh để Call of Duty: Warzone hôn ước.

Video được Đề xuất

Khu vực chiến tranh meta tầm ngắn không có quá nhiều ngoại lệ hoặc dị thường ở gần đầu MW3. Các chuyên gia của WZ TrueGameData so sánh mọi SMG trong Chiến trường và nhận thấy rằng các vũ khí hàng đầu của trò chơi đều có cấu hình sát thương tương tự nhau. Fennec 45 và WSP Swarm vượt trội hơn một chút so với các lựa chọn khác khi nói đến sức mạnh sát thương thuần túy, nhưng điều đó không có nghĩa là không có các lựa chọn khả thi khác.

Chẳng hạn, Tiền đạo 9 đã bị gạt sang một bên nhờ Tiền đạo giống nhau đến khó hiểu có cùng tên MW3 lớp học. Cả hai SMG đều có chung tính năng, nhưng các thành viên trong cộng đồng có nhiều khả năng sử dụng Striker hơn dựa trên tỷ lệ ưu tiên, theo báo cáo của WZ Rank.

Đó là, cho đến khi những người hâm mộ vũ khí trong bản cập nhật Reloaded Season 1, đưa Striker 9 đến gần hơn với vị trí dẫn đầu trong meta SMG. Đây là cái mới của chúng tôi tải tốt nhất cho Striker 9 trong Chiến trường.

Tiền đạo xuất sắc nhất 9 trong Chiến khu 3

Làm chủ cận chiến. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Striker-9 có tầm bắn hiệu quả dài hơn mỗi loại MW3 SMG, đạt khoảng 10,7 mét. Quá trình tải của chúng tôi tập trung vào việc sử dụng phạm vi cơ sở tốt để làm nổi bật tính di động, điều này rất quan trọng đối với nó Khu vực chiến tranh tốc độ di chuyển cho vũ khí phụ.

Cách xây dựng tiền đạo số 9 tốt nhất Chiến trường

 • vòi phun: Phanh mini VP27 S
 • thùng: Tiền đạo thùng mập mạp
 • Cổ phần: Không có cổ phiếu
 • Thùng dưới cùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
 • Tạp chí: 50 chiếc trống tròn

Lựa chọn quang học tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng ống ngắm bằng sắt của Striker 9 mang lại tầm nhìn rõ ràng, vì vậy chúng tôi không nghĩ khẩu SMG này cần một chấm đỏ.

Quá trình tải này tập trung vào tầm bắn và tốc độ bắn cao của Striker 9, đồng thời tăng cường tính di động Sự điều khiển để thực sự tập trung vào việc này như một vũ khí cận chiến. Bạn vẫn có thể giữ vững vị trí của mình ở tầm trung, nhưng vũ khí chính nên tập trung vào đó, trong khi khẩu SMG này có thể tấn công ở cự ly gần và hoàn hảo cho các cuộc chạm trán trong nhà.

9 đặc quyền và trang bị tốt nhất cho Tiền đạo Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sleight of Hand
  • Đặc quyền thứ ba: Tức giận
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: RAM-7 hoặc MCW
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Đôi khi, lựa chọn tốt nhất là chạy vào Chiến trường. Cho dù điều đó có nghĩa là tăng ga, tránh xa tiếng súng hay tấn công kẻ thù để kết liễu chúng, người điều khiển luôn luôn di chuyển. Thời gian nhân đôi làm cho nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn bằng cách tăng thời lượng và tốc độ tải lại của Tac Sprint. Sau đó, Sự khéo léo của bàn tay cho phép bạn quay lại hoạt động nhanh hơn do tải lại nhanh hơn.

gắt gỏng là một yếu tố thay đổi cuộc chơi, vì lợi ích giúp bạn có thể có được toàn bộ áo giáp với hai tấm thay vì ba. Cuối cùng, Sự cảnh giác cao giúp bạn không bị bắt bởi kẻ thù đang nhìn về phía bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp SMG này với một tùy chọn tầm xa như LMG hoặc AR hàng đầu. Và không có quá trình tải nào hoàn tất nếu không có lựu đạn khóilựu đạn mảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *