Những bài viết LFT đang chiếm sóng LoL thế giới sau khi thay đổi quy định xếp hạng LCS, và có những bài viết cực kỳ hấp dẫn!

Một xu hướng mới đã xuất hiện trên Twitter sau biến động với sự ra đi của người chơi LCSPA và Riot Games được cho là đã đình chỉ các quy tắc xếp hạng trong LCS. Sau tin tức cuối cùng, nhiều người chơi bắt đầu thông báo rằng họ đang tìm kiếm các đội LCS cho Giải mùa hè sắp tới, nhưng có một sự cố.

Những tuyển thủ đã tham gia cuộc chiến và tuyên bố rằng họ là “LFT LCS” vào ngày 30 tháng 5 hầu hết đều ở mức trung bình, từ cả hạng thấp như Sắt và hạng cao như Thách Đấu và Cao Thủ. Một số nhân vật trong cộng đồng như người phát trực tuyến và huấn luyện viên cũng đã tham gia luồng và thông báo về tính khả dụng của họ.

Khi nói đến những người được biết đến trong Liên Minh Huyền Thoại cộng đồng, điều này bao gồm KatTiến Hóangười truyền phát Twitch Jayden, và huấn luyện viên NORD Esports, Nicolas Perez, để kể tên một vài người. Một số trong số họ thậm chí đăng chúng liên đoàn số liệu thống kê, giống như số liệu thống kê cuối cùng, ở Bạch kim 4 và tuyên bố chủ yếu chơi ở vị trí AD carry.

Mặt khác, cũng có những người chơi thường xuyên ở nhiều cấp độ khác nhau. Trong khi một số trong số chúng là từ Vàng, chẳng hạn như cầu thủ Hải Longnhững người khác hiện đang ở trong Challenger, như Narthen. Tuy nhiên, tất cả họ đều có một điểm chung — có thể thi đấu cho các đội LCS trong các trận đấu sắp tới kể từ Giải mùa hè 2023 dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Trào lưu này nổi lên trên Twitter sau khi có thông tin vào ngày 29 tháng 5 rằng Riot Games đã dỡ bỏ quy định đối với người chơi LCS phải có ít nhất xếp hạng Kim Cương. Đây được cho là một phản ứng đối với những người chơi LCSPA dự định ra ngoài để phản đối những thay đổi trong NACL.

Liên quan: LCSPA giấu ngày phát hành LCS để Riot che mắt — nhưng một ngày nào đó có vẻ như rất có thể

Tại thời điểm viết bài, ngày loại bỏ người chơi vẫn chưa được xác định, tuy nhiên, với LCS Mùa hè 2023 dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, có tin đồn rằng nó sẽ xảy ra sau đó và vào ngày hôm sau khi tuần đầu tiên của giải đấu được cho là sẽ diễn ra. diễn ra.

Dot Esports đã liên hệ để lấy bình luận từ những người chơi và nhân vật trong cộng đồng tham gia luồng “LFT LCS” mới nhất nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *