Những anh hùng Overwatch 2 tốt nhất để thử cho người mới bắt đầu

Đang vào canh chừng 2 lần đầu tiên có thể rất thú vị vì có 38 anh hùng với khả năng độc đáo và phong cách chơi khác nhau. Nếu bạn đang cố gắng quyết định nên chơi trò nào trước, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bắt đầu. Đây là thứ tốt nhất canh chừng 2 anh hùng dành cho người mới bắt đầu theo thể loại: DPS, hỗ trợ và xe tăng.

Các anh hùng trong danh sách này đều có những khả năng khá đơn giản, không quá mạnh về mặt máy móc và có lối chơi đa dạng. Ngay cả khi bạn hiếm khi chơi game FPS, bạn vẫn có thể chơi hầu hết các anh hùng này một cách vui vẻ.

nội dung
  • Anh hùng DPS tốt nhất cho người mới bắt đầu
  • Anh hùng hỗ trợ tốt nhất cho người mới bắt đầu
  • Những anh hùng xe tăng tốt nhất cho người mới bắt đầu

Anh hùng DPS tốt nhất cho người mới bắt đầu

Lính: 76

Hoàn hảo cho người chơi mới hoặc những con sói đơn độc. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Khi nói đến sát thương tướng, Soldier: 76 là điểm khởi đầu tuyệt vời. Nhân vật này là hiện thân của trải nghiệm FPS và phù hợp với cả những game thủ bắn súng có kinh nghiệm cũng như những người hoàn toàn mới làm quen với thể loại này.

Súng có độ giật có thể kiểm soát được cuối cùng bạn sẽ học cách kiểm soát và đó là điều duy nhất bạn cần học để thành thạo với tư cách là một Người lính: 76. Bạn có thể kết hợp các cú đánh thông thường của anh ta với Helix Rockets để gây ra phần lớn sát thương và cho bạn cơ hội thiết lập lại mục tiêu. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc nhắm mục tiêu khi sử dụng chiêu cuối của anh ta, bởi vì Tấm che chiến thuật cho phép bạn nhắm mục tiêu tự động. Hãy chắc chắn rằng kẻ thù nằm trong tầm nhìn của bạn và nhấn nút bắn—điều đó thật đơn giản.

Các điều hay nhất về Soldier: 76 là anh ấy độc lập như thế nào. Khả năng chạy nước rút của anh ta khiến anh ta cơ động hơn hầu hết các anh hùng, vì vậy bạn có thể tấn công hoặc thoát khỏi những tình huống khó khăn với cơ hội sống sót cao hơn. Ngoài ra, Trường sinh học của anh ấy sẽ giúp bạn có nhiều khả năng sống sót hơn bất kể người chơi hỗ trợ của bạn đang làm gì.

Pháo đài

Một pháo đài khổng lồ sừng sững giữa rừng
Con robot này trông rất yên bình. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Để có thêm tình trạng hỗn loạn và đạn, lựa chọn yêu thích của tôi là Bastion. Anh ấy là một pháo binh biết đi. Anh ta có vũ khí chính chính xác cùng với một quả lựu đạn chiến thuật, nhưng phần lớn sát thương sẽ đến từ khả năng Reconfigure biến bạn thành một chiếc xe tăng được trang bị một khẩu súng ngắn mạnh mẽ. Tất cả những gì còn lại phải làm là spam đạn như thể không có ngày mai.

Khẩu súng ngắn của Bastion vượt qua hầu hết các cuộc chạm trán với kẻ thù, kể cả xe tăng khỏe mạnh, và nó giúp anh ta vượt qua được tăng khả năng giảm sát thương khi biến hình. Lời khuyên duy nhất tôi có thể cho bạn là cố gắng tốt nhất trong phạm vi đào tạo đầu tiên để giành quyền kiểm soát.

Trong meta hiện tại, Bastion tiêu diệt kẻ thù của mình và có thể sẽ được nhớ đến như một lời nguyền canh chừng 2 meta vào năm 2023, với Orisa. Ngay cả khi bị giảm sức mạnh, anh ấy vẫn sẽ là một anh hùng dễ chơi và thú vị.

máy gặt

Reaper đứng trên tường với một khẩu súng ngắn
Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng một khẩu súng ngắn thích hợp. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Reaper không phải là lựa chọn tốt cho mọi kèo đấu vì bạn cần phải ở rất gần kẻ thù của bạn để gây sát thương bằng khẩu súng ngắn của mình. Tuy nhiên, anh hùng này rất đáng chơi nếu bạn định vị chính xác và tận dụng bộ kỹ năng của anh ta.

Nói tóm lại, bạn cần phải đến gần đối thủ của mình, bằng cách tấn công họ hoặc bằng kỹ năng Shadow Step của Reaper, sau đó bắn thẳng vào mặt họ. Nội tại của Reaper, The Reaping, sẽ giúp bạn sống sót trong khi gây sát thương, nhưng nếu mọi thứ trở nên quá nóng, hãy sử dụng Wraith Form để trốn thoát. Cách tiếp cận tương tự có tác dụng đối với điều tối thượng; chỉ cần khiến kẻ thù của bạn bị phân tâm, nếu không chúng sẽ giết bạn ngay khi bạn kích hoạt nó.

Torbjorn

Đồ uống Torbjorn trong Overwatch 2
Thưởng thức đồ uống trong khi tháp pháo của bạn làm tất cả công việc. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Không phải tất cả mọi thứ đều phải xoay quanh sườn. Torbjorn cung cấp một trong những phong cách chơi an toàn nhất để gây sát thương cho nhân vật. Với tư cách là Torbjorn, bộ kỹ năng của bạn chủ yếu là kiểm soát lãnh thổ. Tháp pháo và Lõi nóng chảy là lý tưởng để làm chậm các cuộc tấn công của kẻ thùvà hãy nhớ rằng bạn có thể sửa chữa Tháp pháo của mình bằng Búa rèn của Torbjorn, nhưng đừng tập trung quá nhiều vào nó.

Súng lục của Torbjorn bắn được đạn nên khó có thể bắn chính xác được. Nó được kết hợp tốt nhất với khả năng Quá Tải của anh ấy để tăng tốc độ bắn của bạn để bạn có thể tiêu diệt lượng máu của đối thủ trong khi những người còn lại trong đội của bạn kết liễu chúng. Ở gần, bạn có thể sử dụng chế độ bắn thay thế của Torbjorn để gây nhiều sát thương hơn ở cự ly gần.

Anh hùng hỗ trợ tốt nhất cho người mới bắt đầu

Moira

Moira giữ quan sát của cô ấy
Hỗ trợ cũng có thể là một kẻ xấu. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Một trong những hỗ trợ dễ dàng nhất để tiếp thu và học hỏi canh chừng 2 là Moira. Khả năng của anh ta hầu như không cần nhắm mục tiêu và anh ta có thểĐồng thời gây ra một lượng sát thương lớn trong khi vẫn giữ cho đội của mình sống sót. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thực sự hồi máu cho đội của mình khi chơi anh ta—làm ơn.

Tất cả các khả năng của Moira đều có thể chữa lành hoặc gây sát thương (ngoại trừ Fade, chỉ dành cho việc di chuyển). Điều này bao gồm đòn tấn công thông thường, bóng Biotic và chiêu cuối. Một khía cạnh quan trọng của Moira là khả năng hồi phục thông thường của anh ta có một thanh nhiên liệu được bổ sung bằng cách gây sát thương. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên ở tuyến đầu cùng đồng đội của mình, cân bằng giữa việc gây sát thương và hồi máu.

Nhân từ

Nghệ thuật của lòng thương xót Overwatch
Hãy là thiên thần hộ mệnh của đội bạn. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Mercy là một nhân vật hỗ trợ mang tính biểu tượng trong canh chừng 2. Cô ấy không có khả năng tấn công nào ngoài súng, nhưng điều đó có nghĩa Mercy là cách chơi dễ nhất canh chừng 2 như hỗ trợ.

Là một thiên thần hộ mệnh, bạn nên bám sát xe tăng của bạn và các anh hùng DPS cạnh tranh mục tiêu. Thật dễ dàng để lựa chọn, đó là lý do tại sao bạn nên làm điều đó sử dụng tích cực Thiên thần hộ mệnh với Hậu duệ thiên thần. Bay giữa các đồng minh, giữ cho họ và bản thân bạn khỏe mạnh.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn có thể chữa lành và tăng sức mạnh cho đồng đội của mình. Hãy tìm sự cân bằng tốt giữa hai điều đó và bạn sẽ ổn thôi.

Baptiste

Baptiste đứng trên cánh đồng vĩnh cửu
Tôi sẽ trông chừng phía sau của bạn, chỉ từ phía trước. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Để hỗ trợ tấn công nhiều hơn, tôi khuyên dùng Baptiste, người có thể là một trong những hỗ trợ tốt nhất để chơi khi bạn hiểu rõ về nó. Baptiste giống như Soldier: 76 nhưng tập trung nhiều hơn vào việc chữa lành. Tất cả các khả năng của cô ấy đều tập trung vào khả năng hồi phục và khả năng sống sót, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng cô ấy trong các cuộc giao tranh nảy lửa và đội của bạn sẽ cảm ơn bạn. Một cách xúc phạm, anh ta có một súng trường nổ kết hợp tốt với Ma trận khuếch đại của anh tacho phép bạn và đồng đội của bạn gây sát thương tăng lên đáng kể.

Và đừng như tôi và quên đi sự tồn tại Exo Boots—cúi người xuống và bạn sẽ nhảy cao hơn. Nó không phải là một công cụ phá game nhưng có thể cứu bạn trong một số tình huống nhất định.

Những anh hùng xe tăng tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thần tượng

Ảnh chụp màn hình phần giới thiệu cao trào của Orisa
Không phải là một công cụ dễ dàng để phá rối đội hình địch. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Nhiều người sẽ ghét bạn vì đã chọn Orisa, nhưng tại sao bạn lại phải quan tâm? Nếu bạn chỉ mới bắt đầu canh chừng 2, anh ấy là một chiếc xe tăng dễ dàng và mạnh mẽ để đón. Anh ấy có 400 máu cơ bản tăng lên nhờ khả năng Củng cố. Kết hợp nó với Javelin Spin để chặn đạn và là một người chữa lành vết thương tốt, bạn gần như không thể bị tiêu diệt.

Bạn không chỉ là vật chặn sát thương cho xe tăng bằng thép; bạn có thể cho một cái tốt kiểm soát đám đông thông qua Energy Javelin và Orisa, Terra Surge. Cả hai đều đặt lực lượng của kẻ thù ở nơi bạn muốn. Tất cả các khả năng của anh ta đều có thời gian hồi chiêu tương đối thấp, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên và tiến tới chiến thắng.

D.Va

D.va lái chiếc máy của mình
Giải phóng phi công mech bên trong của bạn. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

D.Va gần như dễ dàng như Orisa nhưng cần bạn hãy cẩn thận hơn với sự tham gia của bạn. Bạn không thể bị giết, và đôi khi bạn rất dễ quên điều đó.

Dù là xe tăng nhưng D.Va không có khả năng giảm sát thương nào ngoài Ma trận Phòng thủ của mình. Bạn cần phải nhanh tay, áp sát, gây sát thương xe tăng hoặc đạn, và tốt nhất là tránh để bị tiêu diệt, nhường đường cho những người còn lại trong đội.

Chiêu cuối của anh ta là một vũ khí hạt nhân có thể tiêu diệt đối thủ khi sử dụng đúng lúc. Nếu kẻ thù đang tập trung vào mục tiêu và tập trung vào đội của bạn, có lẽ đã đến lúc tiêu diệt tất cả chúng.

Reinhardt

Reinhard lao về phía trước với chiếc búa của mình
Một cổ điển vững chắc. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Người anh hùng cuối cùng bạn nên thử canh chừng 2 với tư cách là người khởi đầu là Reinhardt, một sự lựa chọn vững chắc ở bất kỳ thời điểm nào, kể cả tính cạnh tranh. Khi tôi nghĩ về xe tăng, Reinhardt là người đầu tiên tôi nghĩ đến vì anh ấy luôn quan tâm đến xe tăng: Chiến đấu giáp và cận chiến.

Cũng không có nhiều điều để tìm hiểu về anh ấy. Sử dụng lá chắn của bạn để bảo vệ đội của bạn, tiến tới mục tiêuđập tan mọi người bằng Rocket Hammer và Earthshatter. Khi bạn đã đủ thoải mái, hãy thử công nghệ tiên tiến hơn, chẳng hạn như đẩy kẻ thù của bạn ra khỏi vách đá bằng Charge (nhưng cố gắng đừng ném mình quá). Phải mất một thời gian, nhưng cuối cùng bạn sẽ đạt được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *