Những anh hùng Overwatch 2 này có thể là những người tiếp theo được làm lại

Sau lần làm lại gần đây của Sombra và Roadhog canh chừng 2, chúng ta có thể đã biết anh hùng tiếp theo sẽ nhận được sự thay đổi từ các nhà phát triển.

Theo hồ sơ từ đáng tin cậy canh chừng, đề phòng nguồn tin tức, Đội kỵ binh Overwatch trên X (trước đây gọi là Twitter), vào ngày 12 tháng 12, người hùng tiếp theo trong canh chừng 2 để có được một công việc một lần nữa có thể là Reaper. Dòng tweet khẳng định nhóm phát triển nhằm mục đích “hiện đại hóa bộ công cụ của Reaper và có thể cung cấp cho nó những khả năng mới khi nhấp chuột phải”. Mục tiêu của việc làm lại này dường như là giúp Reaper có nhiều quyền quyết định hơn trong chiến đấu.

Miễn là việc làm lại không làm hỏng nhân vật. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Cộng đồng trả lời bài đăng đều đồng ý rằng Reaper đã quá hạn làm lại vì anh ấy đã không thay đổi bộ trang bị của mình mãi mãi và nó “quá lỗi thời so với các bộ trang bị hoặc anh hùng mới khác”. Reaper hiện không có khả năng click chuột phải, không giống như hầu hết các anh hùng canh chừng 2, làm cho bộ tổng thể nhỏ hơn. Và trong khi vẫn còn chỗ để chơi, anh ấy đang ở hiện tại canh chừng 2 meta, có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Người hâm mộ đang bắt đầu đưa ra giả thuyết về việc lần làm lại này có thể mang lại những gì và những khả năng mới mà họ muốn thấy. Một số người hâm mộ muốn xem một số loại bom hoặc lựu đạn có khả năng nhấp chuột phải. Nó có thể là thứ gì đó mang tính xúc phạm, giống như súng phóng lựu mà chúng ta đã thấy trước đó canh chừng, đề phòng để lộ một chiếc xe kéo hoặc thứ gì đó mang tính phòng thủ hơn, chẳng hạn như bom khói. Vì bài đăng đề cập đến việc “đưa ra quyết định”, nên có thể một số khả năng hiện tại của anh ta sẽ được điều chỉnh, bao gồm cả nội tại Fade và tự phục hồi.

Mặc dù đây là một bản làm lại rất cần thiết, nhưng một số người chơi vẫn bối rối không hiểu tại sao Blizzard lại chọn làm Reaper trước Cassidy, đặc biệt là khi bộ kỹ năng của Cassidy (đặc biệt là Ultimate) đã bị phàn nàn từ lâu. Tuy nhiên, vào ngày 7 tháng 12, Đội kỵ binh canh chừng tuyên bố các nhà phát triển sẵn sàng xem xét Cassidy vì họ không hoàn toàn hài lòng với bộ công cụ hiện tại của anh ấy. Do đó, thợ chế tạo súng có thể vẫn chưa nhận được bản làm lại đã được chờ đợi từ lâu, nhưng liệu nó có xuất hiện trước khi bản làm lại Reaper được đồn đại hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *