Những anh hùng hỗ trợ tốt nhất để chơi trong Overwatch 2

Tầm quan trọng của các anh hùng hỗ trợ đã tăng theo cấp số nhân với quá trình sản xuất đề phòng 2. Việc thay đổi cách chơi năm đấu năm đã khuyến khích nhu cầu chữa bệnh và các hình thức tiện ích khác để thành công.

Mặc dù tầm quan trọng ngày càng tăng, nhưng vẫn không có nhiều lựa chọn cho người chơi hỗ trợ so với DPS. Tuy nhiên, ngay cả trong một nhóm nhỏ các anh hùng, vẫn có một số nổi bật so với phần còn lại, chủ yếu là do mức độ hiệu quả của họ trong hầu hết mọi thành phần đội.

Trong khi hầu hết các anh hùng hỗ trợ không nhất thiết phải xấu, có một số đấu tranh nhiều hơn những người khác để phối hợp với các anh hùng khác và vẫn là những lựa chọn thích hợp hoặc thoải mái.

Dưới đây là những anh hùng hỗ trợ tốt nhất khi ở trong đề phòng 2 mà có thể là quan trọng trong việc phục hồi bất kỳ thâm hụt.

Nó ở đó

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment
 • Vũ khí chính: Kunai
 • Khả năng: Ofuda chữa bệnh
 • Khả năng: bước nhanh
 • Khả năng: Suzu bảo vệ
 • Khả năng tối thượng: Kitsune Rush

Cả Bước nhanh của Kiriko và nội tại tự nhiên để leo tường đều mang lại cho cô ấy khả năng di chuyển tương tự như Mercy và Lucio cộng lại. Khi ở trong một tình huống khó khăn, Kiriko có thể chỉ cần dịch chuyển tức thời đến một đồng minh ở xa với thời gian hồi chiêu tương đối ngắn, điều này cũng mang lại cho cô ấy một số khung hình bất khả xâm phạm. Điều này mang lại cho anh ta một số khả năng sống sót tốt nhất trong trò chơi giữa các hỗ trợ.

Phần lớn sức mạnh của Kirko nằm ở khả năng Bảo vệ Suzu của anh ấy, cũng như Kitsune Rush xuất sắc của anh ấy. Sự bảo vệ của Suzu có thể được sử dụng cho một nhóm đồng minh để bảo vệ họ từ xa và xóa các hiệu ứng trạng thái tiêu cực, chẳng hạn như chống hồi máu từ Ana hoặc Junker Queen.

Mặt khác, Kitsune Rush tạo ra một khu vực rộng lớn giúp các đồng minh đi qua nó tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và giảm thời gian hồi chiêu cho các kỹ năng của họ. Về lý thuyết, điều này có thể biến bất kỳ anh hùng nào thành Pháo đài trong cấu hình tháp pháo của nó, buộc kẻ thù phải rút lui để ẩn nấp hoặc bị đưa trở lại để sinh sản.

Có lẽ phần bị bỏ qua nhiều nhất trong bộ dụng cụ của anh ấy là thanh kunai mà anh ấy ném như một phần trong các cuộc tấn công của mình. Mặc dù chúng không gây nhiều sát thương khi trúng cơ thể, nhưng chúng là vũ khí duy nhất có hệ số nhân gấp ba đối với các phát bắn vào đầu, cho phép Kiriko thực hiện nhanh chóng các mục tiêu DPS không nghi ngờ.

Nhờ sự cơ động của mình, Kirko có thể được chơi khá hổ báo và kết hợp tốt với những chiếc xe tăng thích lao thẳng vào nhóm kẻ thù.

Tốt

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment
 • Vũ khí chính: súng sinh học
 • Khả năng: phi tiêu ngủ
 • Khả năng: lựu đạn sinh học
 • Khả năng tối thượng: Nano Boost

Ana đã trở thành nhân vật chính kể từ lần phát hành đầu tiên với tư cách là nhân vật đầu tiên sau khi trò chơi cơ bản ra mắt và cô ấy phù hợp với hầu hết mọi thành phần nhóm—miễn là người chơi nhận thức được môi trường xung quanh.

Phi Tiêu Ngủ được thực hiện hoàn hảo tiếp tục là một trong những cách tốt nhất mà Ana có thể tác động lên bản đồ ngoài khả năng hồi máu. Khi tiếp xúc trực tiếp với kẻ thù, nó sẽ khiến chúng ngủ và khiến chúng không thể di chuyển hoặc tấn công. Nó hoàn hảo để bao gồm mọi thứ, từ bình sạc đến DPS lặn Ultimate mới xuất hiện của họ.

Biotic Grenade có lẽ là khả năng hữu ích nhất của anh ta. Nó không chỉ có thể ngăn chặn sự hồi máu của kẻ thù mà còn hồi máu và mê hoặc đồng minh. Trong các tình huống xếp hàng đơn mà sự phối hợp của đội không phải lúc nào cũng tối ưu, Anas thường cầm Lựu đạn sinh học để ngăn cản nỗ lực lao xuống của kẻ thù, giúp anh có thêm một lớp khả năng sống sót.

Nano Boost của Ana tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của đồng minh và mang lại cho họ một số khả năng chống chịu sát thương, cũng như hồi cho họ 250 máu, thường được kết hợp với những anh hùng cũng sẵn sàng sử dụng Ultimates của họ.

Trong meta 5 đấu 5 này, việc sử dụng Nano Boost trên xe tăng đã được ưu tiên hơn vì lượng sát thương gây ra và khả năng chống sát thương tự nhiên vốn đã cao của nó, thường khiến nó mạnh hơn các tướng có sát thương Nano Boost.

mNghe

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment
 • Vũ khí chính: giữ sinh học
 • Khả năng: quả cầu sinh học
 • Khả năng: tái nhợt
 • Khả năng tối thượng: hợp nhất

Khả năng của Moira’a giúp cô ấy có nhiều cơ hội để giúp đỡ hầu hết mọi lớp anh hùng. Nếu anh ấy tập trung chủ yếu vào việc hồi máu, cả đội sẽ có quá đủ để tiếp tục chiến đấu.

Bionic Grasp của anh ấy mang lại cho đồng đội 70 mỗi giây, sau đó là 35 trong hai giây khi nó tồn tại. Nó sẽ bay xa 15 mét, cho anh ta nhiều khoảng trống để ở gần nhưng không quá xa trong cuộc chiến. Phần tiêu thụ sinh lực của tay cầm sinh học sẽ chữa lành vết thương cho anh ta trong khi rút cạn sinh lực quý giá của đối thủ.

Khả năng sống sót được cung cấp bởi Bionic Orb của anh ấy kết hợp với Fade khiến anh ấy trở thành người hồi máu hàng đợi đơn tốt nhất cho những người chơi có thể không nhất thiết phải tin tưởng vào đội của họ. Trong khi đó, anh ta có một số tiềm năng hoàn trả tốt nhất của bất kỳ anh hùng hỗ trợ nào.

Zenyatta

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment
 • vũ khí: quả cầu hủy diệt
 • Khả năng: quả cầu hài hòa
 • Khả năng: quả cầu bất hòa
 • Khả năng: Snap Kick
 • tối thượng: siêu việt

Zenyatta có thể không có khả năng chữa bệnh tiêu chuẩn để được coi là “người chữa lành chính”, nhưng với Orb of Discord của mình, cô ấy không cần phải như vậy. Khi được kết hợp với những người hồi máu có thông lượng cao hơn khác, anh ta vẫn là một trong những lựa chọn hỗ trợ mạnh nhất trong các bố cục lặn.

Mặc dù anh ta không có khả năng sống sót như một số anh hùng khác trong danh sách này, nhưng sát thương được khuếch đại mà Quả cầu bất hòa của anh ta mang lại khiến cho omnic trở nên đáng chơi. Nhược điểm tiềm năng duy nhất khi chạy Zenyatta là nếu bạn đang chơi với một đội không lột xác cho bạn trong các pha phản công của kẻ thù.

Cùng với việc có thể giúp DPS lao xuống và đỡ đòn bằng quả bóng của mình, bản thân Zenyatta cũng là một người phá vỡ được chứng nhận, và mặc dù anh ấy gần như không chơi tốt như một số hỗ trợ khác trong trò chơi, nhưng anh ấy có một trong những tỷ lệ thắng cao nhất trong trò chơi. trò chơi giữa các anh hùng hỗ trợ trên bậc thang cạnh tranh, theo Overbuff.

Mặc dù khả năng hồi máu của anh ta bị thiếu trong hầu hết các phần của trò chơi, nhưng một Siêu việt đúng lúc có thể dễ dàng đẩy anh ta lên đỉnh của thước đo hồi máu và cứu cả ngày khỏi những đòn kết hợp cuối cùng của kẻ thù.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Người viết cho Dot Esports. Bị ám ảnh bởi tất cả mọi thứ Liên minh huyền thoại, FFXIV và Pokémon — có lẽ là quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *