Nhóm CS:GO đã đồng ý không sử dụng một tính năng trò chơi nào tại BLAST Paris Major

Các đội tham gia BLAST.tv Paris CS GO Theo Justinas “jL” Lekavicius của Apeks, Major đã đưa ra thỏa thuận một người ngừng sử dụng skin của người chơi đặc vụ trong các giải đấu.

Trong một tweet sau loạt trận ngày 9 tháng 5 với G2 Esports, jL đã xác nhận rằng đội đã đồng ý không sử dụng trang phục của người chơi trong Giải Nhà nghề, để giải quyết các vấn đề với hitbox.

Các CS GO giao diện đặc vụ đã được giới thiệu cho trò chơi vào tháng 11 năm 2019, nhưng tiếc là chúng vẫn gặp sự cố. Một số trong số chúng có các hộp sát thương nhỏ hơn hoặc lớn hơn mức cần thiết, trong khi một số khác kết hợp rất tốt với một số bản đồ nhất định. Do đó, một số đội có thể có lợi thế hơn khi sử dụng đặc vụ trên các bản đồ khác nhau.

Do đó, để duy trì tính cạnh tranh toàn vẹn của giải đấu, các chuyên gia đã thống nhất không sử dụng nó trên BLAST.tv Paris CS GO Thiếu tá, và cộng đồng ủng hộ quyết định này. “Một sự tôn vinh điên rồ đối với một chuyên gia giỏi như vậy,” đọc một trong những câu trả lời cho tiết lộ của jL.

Tuy nhiên, toàn bộ cuộc thảo luận bắt đầu theo một cách khác thường. Trong sê-ri Apeks và G2, jL thực sự đã bị bắt khi sử dụng một trong các skin của Anubis và giết chết anh ta sau vài vòng đầu tiên. Sau đó, anh ấy thừa nhận trên Twitter rằng anh ấy đã vô tình sử dụng nó. “Không phải cố ý, chỉ là quên cởi ra thôi.” người chơi đã viết.

Liên quan: Bị bỏ qua CS GO đội đã kéo dài chuỗi chiến thắng của Anubis lên con số 15 tại Paris Major mà không có dấu hiệu dừng lại sớm

Hiện tại, các đội đang chiến đấu cho các vị trí còn lại trong Giai đoạn BLAST.tv Paris Legends CS GO Major, với ngày cuối cùng của Giai đoạn Thách thức diễn ra vào ngày 11 tháng Năm. Phần thứ hai của sự kiện bắt đầu vào ngày 13 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *