Nhóm CS: GO của FaZe có giá hơn 500 nghìn đô la mỗi tháng, theo tính cách của tổ chức

Mọi người theo dõi CS GO Theo nhà sáng tạo nội dung lâu năm của FaZe, Rain, esports nên mong đợi các đội hàng đầu sẽ tốn rất nhiều tiền để hoạt động, nhưng đội của FaZe Clan được cho là tiêu tốn hơn 500.000 đô la mỗi tháng.

Người có ảnh hưởng nổi tiếng đã phát hành một video YouTube vào ngày 23 tháng 5, trong đó anh tiết lộ chi phí điều hành một tổ chức bằng cách chia sẻ chi phí hàng tháng của từng phần của môn thể thao này. Trong video của mình, Rain tuyên bố phải mất 576.000 đô la một tháng để điều hành FaZe’s CS GO tiểu đội. Anh ấy cũng nói rằng nhóm đã tạo ra rất nhiều doanh thu, chính xác là 514.000 đô la.

Mặc dù chi phí được cho là rất lớn, nhưng nếu CS GO đội tạo ra hơn 500.000 đô la mỗi tháng, hoạt động khá tốt so với các phần khác của thể thao điện tử, hầu hết không tạo ra gì ngoài chi tiêu mỗi tháng. Rain kết luận rằng tổ chức đang chịu tổn thất tài chính hàng tháng, cao nhất là 756.000 đô la khi bạn kết hợp tất cả các đội thể thao điện tử trong các trò chơi khác nhau mà FaZe có.

Tính hợp lệ và độ tin cậy của các số liệu của Rain vẫn chưa được biết, vì Ben Nissim, cựu nhân viên của FaZe và hiện là người đồng dẫn chương trình The Flank podcast do ZooMaa, người tạo nội dung FaZe tổ chức, nói rằng “nếu chương trình chi 33 nghìn đô la một tháng, [he] sẽ không tổ chức và chuẩn bị cho [their] Live show.”

Giá cao của FaZe CS GO Tuy nhiên, đội không khó tin lắm vì đội hình bao gồm một số cầu thủ nổi tiếng và có kỹ năng tốt nhất trên thế giới, chẳng hạn như karrigan, ropz và mưa (một người khác với Rain). Mức lương cao trên CS GO lợi ích cá nhân đã được thảo luận nhiều lần trong những năm gần đây. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi những người chơi này kiếm được tổng cộng hơn 500.000 đô la mỗi tháng.

Liên quan: FaZe Clan đang lỗ hơn 300.000 đô la mỗi tháng khi hoạt động ĐÁNH GIÁ đội, Rain tuyên bố

FaZe’s CS GO nhóm cũng là thứ mà tổ chức có thể sẽ yêu thích vì họ đã thành công trong một năm rưỡi qua. Kể từ đầu năm 2022, FaZe đã giành được mùa giải Intel Grand Slam thứ ba khi giành được một số danh hiệu quan trọng, chẳng hạn như IEM Katowice 2022 và IEM Cologne 2022. Họ cũng đã giành được chức vô địch đầu tiên và duy nhất CS GO Major ở Antwerp năm ngoái.

Tổ chức vẫn chưa phản hồi về phản ứng dữ dội từ Rain và những tuyên bố của anh ấy trong video.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *