Nhiệm vụ vô địch Warzone: Cách nhận skin nuke trong Warzone 3

Raven Software mang lại hợp đồng Champions Quest cho Chiến tranh hiện đại 3 lặp đi lặp lại của Chiến trường. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc có được vũ khí hạt nhân và mở khóa giao diện người vận hành độc quyền.

Nuke chiến thuật đã trở thành một yếu tố chủ yếu trong CoD nhiều người chơi kể từ đó Chiến tranh hiện đại 2 (2009). Bằng cách giết được 25 mạng liên tiếp mà không chết, quả bom sẽ kết thúc trận đấu. Killstreak tiếp tục xuất hiện trong một số mục khác của loạt phim, và Chiến khu 2 sử dụng vũ khí hạt nhân và định hình chúng cho phù hợp với các trò chơi battle royale.

Thay vì thu thập số mạng tiêu diệt, đội phải hoàn thành hợp đồng bằng cách thu thập các nguyên tố và chế tạo bom. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại giống nhau khi một vụ nổ đã kết thúc trận đấu sớm. Hợp đồng lại cho Chiến khu 3với một liên lạc thêm.

Hợp đồng của Champion Quest trông khác rất nhiều so với Warzone 2.

Cách chèn hạt nhân aa Chiến khu 3

Chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về người điều hành Urzikstan của Champion’s Quest, nhưng Raven Software vẫn chưa chia sẻ cách nhận được trang phục hiếm. Dựa trên Chiến khu 2 Nhiệm vụ vô địch, người chơi có thể cần triệu hồi một quả bom hạt nhân để có được skin điều hành.

Chủ đầu tư cũng không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về hợp đồng. Tuy nhiên, họ tiết lộ rằng người chơi phải thắng Tổng cộng 30 trận trong một mùa hoặc năm trận liên tiếp để nhận được cơ hội hoàn thành Nhiệm vụ của Nhà vô địch.

Như là một phần của Chiến trường đăng lại phần đầu tiên của các ghi chú bản vá ban đầu, Sledgehammer Games giải thích: “Nhiệm vụ của Nhà vô địch nổi tiếng ra mắt lần đầu tiên ở Urzikstan, thách thức người chơi bằng các nhiệm vụ cấp cao mới sẽ kiểm tra kỹ năng tập thể của tất cả các đội của bạn nhằm cố gắng chứng kiến ​​một trận chung kết ngoạn mục .”

Season One Reloaded cũng giới thiệu Covert Exfil, điều kiện chiến thắng thứ hai trong Chiến trường. Các đội có thể mua exfils trước khi Gulag đóng cửa và nếu mua xong sẽ rời trận đấu sớm.

Raven Software đã làm rõ rằng việc giải nén qua Covert Exfil sẽ không được tính vào tiến trình của Champion Quest, nghĩa là người chơi phải thắng theo cách cũ để có cơ hội có được hạt nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *