Nhiệm vụ Thư DMZ của Laswell: Cách đọc thư của Laswell trong menu ghi chú

vùng phi quân sự đã trải qua những thay đổi lớn trong mùa thứ tư. Giữa bản đồ mới của Vondel, Căn cứ điều hành phía trước, giao diện mới và thiết lập lại tất cả các nhiệm vụ phe phái và vị trí bảo hiểm, người chơi có rất nhiều điều để mong đợi trong mùa giải mới. Rất dễ bị lạc trong hệ thống mới, mặc dù nhiệm vụ đầu game Laswell’s Letter sẽ yêu cầu người chơi sử dụng giao diện mới để tìm ra những gì họ cần làm.

Lá thư của Laswell là một nhiệm vụ khá đơn giản, mặc dù có thể khó điều hướng menu mới để biết bạn cần làm gì. Nói tóm lại, bạn cần mở Thư Laswell từ một cái mới vùng phi quân sự Màn hình ghi chú, sau đó sử dụng màn hình đó để có ý tưởng về nhiệm vụ bạn có trước mặt. Dưới đây là bảng phân tích về cách hoàn thành nhiệm vụ này.

Làm thế nào để đọc Lá thư của Laswell trong vùng phi quân sự

Sau khi bạn mở khóa nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên cho Black Mous, bạn cần đọc tài liệu Laswell Letter từ menu ghi chú. Để tìm nó, hãy mở màn hình Mục tiêu nhiệm vụ từ bạn vùng phi quân sự sảnh. Ở đó, hãy chuyển đến phần Ghi chú và đọc Thư của Laswell, đây sẽ là tài liệu đầu tiên trong danh sách của bạn.

“Chúng tôi có một số thông tin quan trọng cần truyền đạt nhưng quá trình tải lên của chúng tôi đã bị gián đoạn”, thông báo viết. “Đi đến trạm tải lên trên đỉnh tháp radio và tiếp tục tải lên cho chúng tôi.”

Liên quan: Ghi chú bản vá DMZ mùa 4 và chi tiết thiết lập lại mùa

Laswell đã cung cấp cho bạn manh mối về những gì bạn nên làm tiếp theo—và thật may mắn cho người chơi, có rất nhiều sự tự do trong việc lựa chọn nơi thực hiện phần thứ hai của nhiệm vụ bang hội này.

Cách up intel Laswell và hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu

Vì quá trình tải lên Laswell không thành công do bị nhiễu nên bạn cần tìm một tháp radio và đưa tín hiệu trở lại trực tuyến. Đây có thể là bất kỳ tháp radio nào và có vẻ như trên bất kỳ bản đồ nào. Chúng tôi đã giải quyết mục tiêu này ở Vondel, vì vậy bạn có thể khám phá bản đồ mới một cách an toàn nếu bạn biết phải đi đâu.

Liên quan: Ghi chú vá MW2 và Warzone 2 mùa 4: Bản đồ mới, vũ khí mới và hơn thế nữa

Chúng tôi tìm thấy một tháp radio giữa Sân vận động và Bến Du thuyền ở Vondel, được đánh dấu bằng biểu tượng dành cho hai người chơi. Tuy nhiên, cách chắc chắn nhất để tìm một tháp radio để hoàn thành nhiệm vụ này là tìm một hợp đồng Intel Secure. Loại nhiệm vụ này yêu cầu bạn lấy một chiếc máy tính xách tay và tải dữ liệu của nó lên từ một tháp radio. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể sử dụng cùng một đài phát thanh để tải lên các tin nhắn Laswell sau khi nhiệm vụ hoàn thành.

Hình ảnh hiển thị phần phía nam của Bản đồ Chiến thuật của Vondel.
Vị trí của người chơi thứ hai cho thấy một trong những tháp radio có thể có ở Vondel. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

“Nếu bạn nghe thấy điều này, thì Black Mous đã nhận được tin nhắn của tôi,” Laswell nói sau khi bạn tải thông tin lên. “Tôi biết bạn đang tìm ai đằng sau cơ sở ngầm này. Chúng tôi có lợi ích chung trong thông tin này. Dấu hiệu cuộc gọi của tôi là Người theo dõi-1 và tôi tin rằng chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau.”

Bit này có liên quan đến câu chuyện của mùa này. Laswell sẽ trở thành thủ lĩnh của phe Phalanx mới trong mùa thứ tư và tổ chức này sẽ hợp tác với Black Mous để đạt được một mục tiêu chung, theo ghi chú của bản vá. Bức thư của Laswell mới chỉ là phần mở đầu—câu chuyện, cuộc phiêu lưu của bạn trong phần bốn và quá trình mới của bạn cho các nhiệm vụ bang hội, ô vũ khí được bảo hiểm và nâng cấp.

Giới thiệu về tác giả

Pedro Pérez

Pedro là Nhà văn định mệnh chính của Dot Esports. Anh ấy là một nhà văn tự do từ năm 2019 và có truyền thuyết kể rằng bạn có thể triệu tập anh ấy bằng cách ping R-301 hoặc mời anh ấy thực hiện một cuộc đột kích trong Destiny 2 (mặc dù anh ấy có thể gặp may mắn ở RNG kém hơn cả đội của D2 cộng lại). Khi anh ta không bắn Dregs, bạn có thể thấy anh ta nuôi xác chết trong Diablo IV hoặc là bên thứ ba trong DMZ. Tìm lời của anh ấy trên Twitter @ggpedroperes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *