Nhiệm vụ thẻ gọi DMZ: Cách giết Scavenger và tìm thẻ điện thoại của anh ta

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 Mùa thứ ba mang đến một phe hoàn toàn mới và nhiều nhiệm vụ để vùng phi quân sự người chơi bắt đầu, bao gồm các nhiệm vụ Thẻ gọi. vùng phi quân sựNhiệm vụ Thẻ gọi là nhiệm vụ cấp một yêu cầu bạn giết một Scavenger cho phe Redacted mới thành lập, dường như đã cung cấp một số nhiệm vụ khó nhất trong vùng phi quân sự.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần tìm và điều động mini-boss Scavenger cũng như tìm ba Thẻ gọi Scavenger. Tôi thừa nhận rằng vị trí chính xác của Scavenger có thể rất khó xác định, vì hắn là một mục tiêu khó nắm bắt, nhưng Thẻ Gọi có thể giúp thu hẹp vị trí của hắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm Scavenger bên trong của bạn vùng phi quân sự sảnh để hoàn thành nhiệm vụ Calling Card nhưng không biết tìm ở đâu, tôi có thứ bạn cần biết.

Cách tìm Thẻ gọi Scavenger tại vùng phi quân sự

Đối với nhiệm vụ Calling Card tại chiến khu 2 vùng phi quân sự, người chơi cần tìm ba Thẻ gọi Scavenger trên xác của một người điều hành đồng nghiệp. Người điều hành là người chơi bên trong của bạn vùng phi quân sự sảnh, cả hai chạy quanh bản đồ và hoàn thành nhiệm vụ.

Vì người chơi có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, thật khó để nói bạn có thể đi đâu để tìm Người điều hành bị rơi, nhưng có khả năng là các khu vực trên bản đồ có mật độ kẻ thù cao, chẳng hạn như Cảng Hafid, có thể là một nơi tốt để tìm kiếm, theo ý kiến ​​​​của tôi. Khi bạn tìm thấy một Người điều hành đã chết, hãy tìm kiếm cơ thể của họ và bạn sẽ tìm thấy Thẻ gọi nơi Thẻ chó của người chơi sẽ ở đó.

Bạn nên đảm bảo tìm thấy ba Thẻ triệu hồi trước khi giết Scavenger, bởi vì một khi Scavenger chết, anh ta sẽ không giải phóng bất kỳ Thẻ triệu hồi nào nữa.

Tìm Scavenger ở đâu vùng phi quân sự

The Scavenger là một bộ đồ Ghillie, nhưng anh ta màu đen. Hình ảnh qua Activision

Khi bạn đã thu thập được ba Thẻ gọi trên cơ thể của một Người điều hành đồng nghiệp, bạn có thể tự do săn lùng và tiêu diệt Scavenger. Giống như các ông chủ khác trong chiến khu 2 vùng phi quân sự, Scavenger không có một địa điểm cố định. Thay vào đó, Scavenger đi lang thang Đảo Ashika và thường có thể được tìm thấy dọc theo bờ biển. Tôi nhận thấy rằng bạn cũng có thể sử dụng cách tiếp cận tương tự để tìm thấy nó ở Al Mazrah.

Bất cứ khi nào bạn tiếp cận khu vực có Scavenger sinh sống, người chơi sẽ được thông báo bằng một biểu tượng trên bản đồ. Lời nhắc bằng lời nói cho CO của bạn, nói rằng “Nhiều nhà khai thác đã mất tích trong khu vực của bạn” cũng sẽ là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ở gần mục tiêu của mình.

Làm thế nào để tiêu diệt Scavenger sắp tới vùng phi quân sự

Khi ở đúng khu vực, hãy để mắt mở vì Scavenger sẽ mặc một bộ đồ Ghillie màu đen. Sau khi tìm và giao chiến với trùm nhỏ, bạn nên lưu ý rằng Scavenger mặc một lượng lớn áo giáp, điều này có thể khiến nó trở nên khó khăn hơn bạn tưởng. Tôi đề nghị bạn cố gắng hết sức để có được một headshot. Nếu bạn làm điều đó, anh ta sẽ dễ dàng gửi đi.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *