Nhiệm vụ Người xử lý bị bỏ rơi DMZ: Cách tìm Người bán hàng và đọc danh sách vật phẩm của anh ta

Al Mazrah là một thành phố rộng lớn với đầy những hang động dưới lòng đất, những căn phòng bí mật và những cánh cửa ẩn chứa đầy chiến lợi phẩm—và trong bản cập nhật Tải lại Phần ba của Warzone, bạn có thể khám phá một cơ sở hoàn toàn mới.

Bản cập nhật giữa mùa cho phép bạn khám phá Khu phức hợp Koschei, một khu vực cấm hoàn toàn mới bên dưới bãi cát Al Mazrah. Đối với những người theo dõi danh sách nhiệm vụ phe đã chỉnh sửa, bạn sẽ tìm thấy lối vào khu phức hợp, nhưng đối với nhiệm vụ cấp bốn Người điều hành bị bỏ rơi, bạn sẽ cần tìm hiểu sâu hơn về cơ sở và tìm một loại “nhân vật” mới— Người bán hàng .

Liên quan: Tất cả các nhiệm vụ và cấp độ được chỉnh sửa trong vùng phi quân sự

Đây là cách tìm Người bán hàng, đọc danh sách của họ và hoàn thành các nhiệm vụ của phe Người điều hành bị bỏ rơi trong DMZ.

Tôi có thể tìm Người mua hàng ở đâu tại vùng phi quân sự?

Nhiệm vụ Người điều hành bị bỏ rơi bắt đầu khi bạn hạ cánh ở Al Mazrah. Trước khi đến Khu phức hợp Koschei, hãy thử mua một bộ dây nối và ắc quy ô tô—bạn sẽ cần chúng sau này.

Đi thẳng đến một trong ba boong-ke cho phép bạn vào Khu phức hợp Koschei hoặc nếu gần hơn, lối vào ẩn thứ tư của Ốc đảo. Chiến đấu theo cách của bạn để đến lối vào của khu phức hợp, sau một thời gian ngắn, hãy đi vào bên trong.

Tùy thuộc vào lối vào bạn chọn, bạn sẽ có một câu đố ngắn cần giải để tiến vào bên trong cơ sở. Đảm bảo dự trữ đạn và áo giáp: Khi tiến sâu hơn vào Khu phức hợp Koschei, bạn sẽ chạm trán với hàng đống kẻ thù và súng canh gác.

Khi bạn đã giải và hoàn thành câu đố, bạn sẽ vào Nhà máy hóa chất. Nếu bạn đã mang theo một bộ kính nhìn ban đêm, bây giờ là lúc để trang bị chúng; nếu không, hãy nhìn quanh phòng ở rìa của cơ sở để chọn một cặp. Trong khi xem, hãy lưu ý Khóa Quản trị viên của Nhà máy.

Mỗi phiên chỉ có hai Chìa khóa phòng quản trị của nhà máy. Tôi tìm thấy một cái trong hệ thống thông gió gần trung tâm của Nhà máy Hóa chất, nơi bạn nên tìm đầu tiên. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, có khả năng là đội địch đã lấy nó rồi, vì vậy bạn có thể cần phải ra ngoài và thử lại—hoặc săn lùng chúng trước.

Khi bạn lấy được chìa khóa, hãy đi về phía tây của nhà máy, gần cửa hầm A/1. Có một cánh cửa boongke đã được mở sẵn và bên trong là một cánh cửa nhỏ hơn dẫn đến Cánh Quản trị viên Nhà máy. Sử dụng phím để vào.

Bên trong là một căn phòng lớn hơn với nhiều tầng mở. Bạn sẽ muốn ở tầng dưới và nhìn xung quanh để tìm một tấm biển lớn có nội dung “Mua”. Đi theo các mũi tên—và các mặt cười—và bạn sẽ tìm thấy một căn phòng có Trạm Mua An toàn và Dead Drop. Bạn đã tìm thấy một Người bán hàng.

Cách hoàn thành nhiệm vụ phe Abandoned Operator

Phòng của Người bán hàng có rất nhiều vật phẩm để lấy và ghi chú để đọc, nhưng bạn sẽ nhận thấy Trạm Mua An toàn không thể truy cập được. Một trong những ghi chú trong phòng là Danh sách của Người bán hàng—hãy mang các vật phẩm trong danh sách đến Dead Drop để mở khóa nhà ga và tiếp tục nhiệm vụ.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Những vật phẩm này nằm rải rác xung quanh Khu phức hợp Koschei, nhưng một số vật phẩm có thể được tìm thấy thường xuyên hơn ở một số khu vực nhất định của cơ sở. Tôi nhận thấy Băng máy chủ và Bảng Delta có rất nhiều trong Cụm Alpha, yêu cầu cáp nhảy và pin ô tô để truy cập.

Các loại axit và Clo khác nhau được tìm thấy tốt nhất trong phần Doanh trại của khu phức hợp, trong khi Ghi chú của Nhà khoa học, Sổ tay Phòng thí nghiệm và Sổ tay Công nhân nằm trên hoặc bên trong Bàn Cổ điển.

Khi bạn đã thu thập tất cả các vật phẩm mình cần, hãy quay lại Shopkeeper Dead Drop và thả các vật phẩm vào bên trong để mở khóa Safe Buy Station.

Khi nhà ga được mở khóa, chỉ cần mua bất cứ thứ gì từ nhà ga và nhiệm vụ Người điều hành bị bỏ rơi đã hoàn thành. Các nhiệm vụ bang hội sẽ thưởng cho bạn Chìa khóa Khu vực hạn chế L2 và 15.000 XP khổng lồ.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *