Nhiệm vụ khảo cổ DMZ: Làm thế nào để tìm ra những gì Al Qatala đang tìm kiếm trong Oasis

Khi ngày càng có nhiều binh lính bước vào vùng cát khô cằn của Al Mazrah, nhiều Chiến tranh hiện đại 2 người chơi tiếp tục tìm kiếm chiến lợi phẩm và vũ khí lớn hơn trong trò chơi tarkovchế độ trò chơi phong cách, vùng phi quân sự.

Với Phần ba của Tải lại đã bắt đầu vào ngày 10 tháng 5, nhiều nhà thám hiểm tương lai hiện đang hoàn thành một loạt nhiệm vụ mới, bao gồm cả nhiệm vụ Khảo cổ học mới từ phe Đã xử lý lại. Thật không may, mô tả nhiệm vụ khá mơ hồ và chỉ đưa ra một địa điểm khả thi để người chơi ghé thăm: Ốc đảo.

Chụp màn hình qua Activision

Khu vực này rất dễ bị bỏ lỡ nếu bạn không cẩn thận vì nó không được quảng cáo chính xác trên bản đồ. Người chơi phải săn lùng khu vực mới này để khám phá những bí mật ẩn giấu giữa những bãi cát, cùng với việc hoàn thành những nhiệm vụ tương đối đơn giản này. Điều này cũng sẽ đưa bạn đến Khu phức hợp Koschei mới được giới thiệu – đó là thứ mà Al Qatala đang tìm kiếm.

Nơi tìm Oasis ở Al Mazrah

Chụp màn hình qua Activision

Có liên quan: vùng phi quân sự Đường hầm buôn lậu: Cách phát hiện đường hầm buôn lậu ở Al Mazrah

Để tìm địa điểm khai quật Ốc đảo Al Qatala, người chơi phải đi đến phần cực tây bắc của bản đồ, nơi trông giống như một nhóm tàn tích nhỏ ở giữa sa mạc. Những tàn tích này chỉ cách một vài cú nhấp chuột về phía tây nam của ba vùng nước nhỏ và sẽ trông khá trơn tru bằng mắt thường. Tuy nhiên, có một lỗ vuông với một cái thang dẫn đến một lối đi ẩn dưới lòng đất.

Người chơi cũng sẽ nghe thấy một âm thanh nhấp chuột yếu ớt để biểu thị mức độ phóng xạ trong khu vực, đây là một tín hiệu tốt để nghe khi tìm kiếm khu vực. Khi bạn tìm thấy cái lỗ này, bạn cần đi xuống cầu thang và rẽ trái ngay lập tức về phía cái lỗ trên tường. Tiếng lách cách sẽ to hơn và cuối cùng bạn sẽ bước vào một căn phòng tỏa khói xanh mờ với một lỗ khác trên tường.

Khám phá những bí mật của Oasis Al Mazrah

Chụp màn hình qua Activision

Nếu bạn bước vào lối đi tiếp theo này, bạn sẽ thấy mình đang đi dọc theo một hành lang dài dẫn đến một cánh cửa nổ bằng kim loại khổng lồ với một số từ được viết bằng tiếng Nga trên đó.

Liên quan: Cách tìm và vào Khu phức hợp Koschei tại vùng phi quân sự

Người chơi sẽ được nhắc giữ phím hoặc nút để vào Khu phức hợp Koschei, đây là khu vực mới nhất được thêm vào vùng phi quân sự trong Phần ba được tải lại. Sau vài giây chờ đợi và màn hình tải khá lâu, nhiệm vụ này sẽ hoàn thành khi người điều khiển có thể đi lại được.

Chụp màn hình qua Activision

Tại khu vực này, người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ cực kỳ khó khăn cho nhiều phe phái khác nhau, cùng với hàng loạt chiến lợi phẩm, vũ khí và kẻ thù sẵn sàng chào đón bạn xuống mồ sớm. Nếu bạn dấn sâu hơn vào khu phức hợp, hãy chuẩn bị tinh thần bằng cách lấy một cặp kính nhìn ban đêm và vũ khí cận chiến tốt nhất của bạn. Đi săn vui nhé.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Người ủng hộ LCS mãi mãi, năm năm trong ngành. Lowkey Akali stan, và AD gánh chính. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *