Nhận xét nhạt nhẽo của Dota 2 pro đã gây ra phản ứng dữ dội từ những người hâm mộ bị xúc phạm

Bài viết này chứa nội dung mà một số độc giả của chúng tôi có thể thấy có hại hoặc xúc phạm.


Dota 2 pro Andrew “Kom4rt” Ivanchikov và channeler Steve “Xcalibur” Ye gần đây đã chơi một trận đấu xếp hạng cùng nhau, kết quả là đội của họ thua một bên. Nhưng thật không may, câu chuyện không kết thúc ở đó.

Giữa thất bại, Kom4rt bắt đầu đốt Xcalibur trong cuộc trò chuyện trong trò chơi. Trong lần lạm dụng này, Kom4rt đã gọi tên của nhân vật được cộng đồng yêu mến là Alaan “SexyBamboe” Faraj, người đã qua đời ở tuổi 29 vào tháng 12 năm 2021 một cách thiếu tôn trọng.

“Lấy saxybamboe làm ví dụ,” Kom4rt nói với Xcalibur trong cuộc trò chuyện. “Tự sát đi.”

Người chơi chuyên nghiệp người Nga Kom4rt nói với xcaliburye hãy tự sát như sexybamboe
bởi u/Effective_ Maybe8650 trong DotA2

Bình luận đã khiến những người hâm mộ kêu gọi Kom4rt vì hành động của anh ấy. Những người chơi cấp cao khác, được biết đến với hành vi khó chịu trong các trận đấu công khai, chẳng hạn như Turtoi “Arise” Ionut, cũng tham gia cuộc thảo luận và nói rằng Kom4rt xứng đáng bị cấm vĩnh viễn vì vượt qua ranh giới.

Xcalibur đã tweet một ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện, mỉa mai nói rằng nó “sang trọng” và sau đó tiết lộ rằng anh ấy phải vật lộn với “sự nghi ngờ bản thân”, điều mà anh ấy nói là phổ biến ở những người có MMR cao Dota 2 người chơi. Anh khuyến khích người khác đối xử tốt với mọi người để tránh dẫn người khác chuốc lấy những lời nói đó.

Thực tế là Kom4rt ở dưới cùng của chuỗi thức ăn khi nói đến Dota 2Cảnh chuyên nghiệp không làm mọi thứ chậm lại, đặc biệt là từ đầu tuần Dota 2 cộng đồng thương tiếc cho cái chết bi thảm của Mi “Yammers” Hongwei.

Những người chơi tham gia Dota Pro Circuit, hoặc ít nhất là cố gắng tham gia, nên được đặt ở tiêu chuẩn cao hơn về hành động và lời nói của họ mỗi khi họ chơi trò chơi. Mặc dù sẽ có lúc mỗi Dota 2 người chơi trở nên tức giận, người ta phải luôn ý thức được rằng họ đang nói chuyện với một người khác. Những bình luận tầm cỡ này không thể bị bỏ qua, ngay cả khi chúng xảy ra trong một trận đấu công khai, nơi không ai là gì khác ngoài dân sự.

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết có thể đang có ý định tự tử, hãy gọi đến đường dây nóng Đường dây nóng phòng chống tự tử quốc gia theo số 1-800-273-8255 (Tiếng Tây Ban Nha: 1-888-628-9454; Người Khiếm thính và Nghe kém: 1-800-799-4889) hoặc Dòng văn bản khủng hoảng bằng cách nhắn tin HOME tới 741741. Danh sách tài nguyên khủng hoảng quốc tế có thể được tìm thấy ở đây.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời cho Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *