“Nhân vật hỗ trợ sáng giá trong Liên Minh Huyền Thoại: Tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng đã chứng tỏ độ hot của anh ta”

Trong năm qua Liên Minh Huyền Thoại patch, một tùy chọn hỗ trợ vững chắc đã trở thành một trong những tùy chọn mạnh nhất trong lớp với một trong những tỷ lệ thắng cao nhất trong vai trò đó.

Lá chắn Valoran được gọi là Taric hiện có tỷ lệ thắng ban đầu trên 55% ở cấp độ Bạch kim và cao hơn kể từ Phiên bản 13.11, theo liên đoàn thống kê tổng hợp của U.GG. Anh ấy cũng đã dẫn đầu tất cả các hỗ trợ về tỷ lệ thắng trong ba trong số năm bản cập nhật gần đây nhất và nằm trong top ba trong hai bản cập nhật còn lại.

Liên quan: Đây là cười Ghi chú bản vá 13.11

Mặc dù Taric là một trong những vị tướng hot nhất trong danh sách, nhưng anh ấy đã không có nhiều hành động trên đấu trường chuyên nghiệp và vẫn là một lựa chọn thích hợp cho những người đi đường đơn với tỷ lệ chọn chỉ là 1,3% trong bản vá trước. Tuy nhiên, nhìn chung, anh ta có một số công cụ tuyệt vời có thể giúp các nhà vô địch mạnh mẽ khác phát triển mạnh trong meta ngày nay.

Taric có thể là vũ khí bí mật trong trận xếp hạng đơn tiếp theo của bạn. Hình ảnh qua Riot Games

Chẳng hạn, với những vị tướng như Zeri, Jinx và Lucian liên tục chiếm lĩnh làn đường dưới khi những lựa chọn hàng đầu cho xạ thủ chủ lực, họ cần một số vỏ bọc để sống sót trước những trận đấu khó khăn với nhiều khả năng kiểm soát đám đông. Kết quả là, Taric có một số hồi máu, lá chắn và chấn động tuyệt vời có thể lật ngược tình thế trong bất kỳ cuộc giao tranh nào.

Chiêu cuối của anh ta, Cosmic Radiance, cũng có thể duy trì các pha giao tranh ở cuối trận để những tướng siêu gánh này có thể tiếp tục chiến đấu, tránh xa các mối đe dọa và bắt đầu phản công trong khi vẫn bất tử trong 2,5 giây. Trên thực tế, đó là một cách dễ dàng để bắt đầu một cuộc chiến đồng đội để những game bắn súng này có thể lao vào hành động mà không phải lo lắng quá nhiều về hành động phản công.

Liên quan: Đối phó với bạo loạn cười lỗi do Ivern gây ra

Không có các đợt tăng sức mạnh hay giảm sức mạnh lớn, độ hiếm của Taric có lẽ sẽ khiến anh ta trở thành viên ngọc ẩn trong lòng những người chơi hỗ trợ. Nhưng nếu Riot quyết định dành nhiều tình cảm hơn cho nó trong các ghi chú vá lỗi, chúng ta có thể thấy người bảo vệ đầy mê hoặc này sẽ sớm trở thành một lựa chọn phổ biến hơn.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *