thiết kế nhà phố

Nhận thiết kế kiến trúc nhà ở tại Hà Nội giá rẻ – đảm bảo chất lượng

Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế kiến trúc nhà ở tại Hà Nội? Hãy lựa chọn Kiến trúc 3 Cộng vì chúng tôi sẽ đem đến những thiết kế tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

1. Bảng giá thiết kế kiến trúc nhà ở tại Hà Nội

Công ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Ba Cộng là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều công trình kiến trúc trên địa bàn thành phố và tự hào là một công ty kiến trúc uy tín, chất lượng, nhận được lòng tin của nhiều khách hàng.

Dưới đây, Công ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Ba Cộng xin gửi đến quý khách Dịch vụ thiết kế nhà ở tại Hà Nội:

+ Thiết kế công trình nhỏ: Thiết kế các công trình nhà ống, nhà cấp 4, nhà phố với tổng diện tích sàn từ 100m2 trở lên, mức giá: 100.000đ/m2 sàn. Nếu dưới 100m2 sẽ có mức giá 120.000đ/m2.

+ Thiết kế công trình lớn: Thiết kế các công trình nhà biệt thự, thiết kế nhà hàng, thiết kế nhà văn phòng cao tầng, thiết kế nhà chung cư mini, thiết kế nhà nghỉ đẹp,… với tổng diện tích sàn từ 100m2 trở lên, mức giá 100.000đ/m2

+ Giá thiết kế nội thất: từ 150.000đ – 180.000đ/m2

Phân loại bản vẽ:

+ Phần thiết kế kiến trúc: Ảnh 3D minh họa, bản vẽ xây dựng tường mặt bằng các tầng, chi tiết mặt đứng, mặt cắt công trình, chi tiết khu wc, thang, cửa, lát gạch, lan can, phào chỉ.

+ Phần thiết kế kết cấu: Bản vẽ thiết kế kết cấu sắt thép xây dựng từ móng đến mái, thống kê thép toàn công trình.

+ Phần thiết kế điện nước: Bản vẽ thiết kế đường điện nước, thông kê thiết bị toàn bộ khi xây dựng công trình nhà.

– Dịch vụ thiết kế nhà theo phong thủy:  Bố trí ban thờ, bếp, giường, nội thất phòng khách, phòng ngủ theo phong thuỷ và hợp tuổi với gia chủ để mọi việc thuận hòa, làm ăn ổn định phát đạt.

2. Hướng dẫn chuẩn bị khi xây nhà

nhận thiết kế kiến trúc nhà ở tại Hà Nội

+ Bước 1: Thuê công ty thiết kế kiến trúc nhà ở tại Hà Nội để họ giúp bạn các vấn đề mặt kỹ thuật.

+ Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ photo Bìa đỏ đất và một số yêu cầu sơ bộ về thiết kế ngôi nhà của mình, từ đó công ty thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thành bộ bản vẽ sơ bộ để nộp xin cấp phép xây dựng tại Phường hoặc Quận chủ quản.

+ Bước 3: Trong thời gian chờ cấp phép xây dựng bạn nên mời Thầy cúng để xem ngày giờ hợp với mình và nhờ Thầy làm lễ động thổ cùng với mình.

+ Bước 4: Bố trí thời gian để nghiên cứu và làm việc với đơn vị thiết kế về bản vẽ chi tiết nhà của mình, chỉnh sửa thật kỹ các chi tiết để hoàn thiện một Bộ bản vẽ thiết kế nhà đẹp đầy đủ.

+ Bước 5: Tìm đơn vị thi công xây dựng, tốt nhất là quanh khu vực gần công trình của nhà mình, hoặc có thể nhờ công ty thiết kế giới thiệu cho bạn một đơn vị thi công có uy tín Nếu công ty thiết kế kiêm xây dựng thì bạn nên để công ty đó xây dựng nhà cho bạn vì bản thân họ hiểu bản vẽ nhất.

+ Bước 6: Yêu cầu đơn vị thi công xây dựng báo giá nhân công rẻ nhất và chuẩn bị làm hợp đồng thi xây dựng và nên nhớ trong điều khoản hợp đồng cần ghi rõ tiến độ hoàn thành ngôi nhà của mình.

+ Bước 7: Tìm các nhà cung cấp vật liệu xây dựng: Gạch, đá, cát, xi măng, Thép…

+ Bước 8: Sau khi chuẩn bị xong, bạn chọn ngày đẹp để động thổ khởi công xây dựng và nhờ thầy cho danh sách mua sắm đồ lễ để tiến hành làm lễ động thổ đào móng tuần tự đến các công việc khác.

Lưu ý: nếu bạn sử dụng gói dịch vụ chìa khóa trao tay của Kiến trúc 3 Cộng bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng và không mất thời gian quản lý. Đặc biệt, khi bạn ký hợp đồng trọn gói xây dựng bạn sẽ được tặng Miễn Phí bản thiết kế kiến trúc. Quá tuyệt với!!!

Trên đây là một số thông tin về bảng giá thiết kế kiến trúc nhà ở tại Hà Nội. Nếu bạn cần thêm những thông tin khác về việc xây nhàthiết kế kiến trúc nhà ở tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *