Nhà vô địch TI xếp áp chót sau khi các vấn đề y tế hoành hành ở Dota 2 Bali Major

Tundra Esports đã có một khởi đầu tốt tại Bali Major, nhưng một trở ngại khác là đương kim vô địch quốc tế Dota 2 các nhà vô địch phải đối mặt với một con đường khó khăn hơn khi Saksa được cho về nhà do vấn đề y tế không được tiết lộ vào ngày 30 tháng 6. Sự ra đi của anh ấy đã khiến đội kêu gọi một gương mặt quen thuộc tham gia và giúp chuẩn bị mọi thứ cho trận đấu cuối cùng. DotA Mùa Pro Circuit—Bản thân Aui_2000.

Sau khi khởi đầu 5-3 ở vòng bảng Bali Major, Tundra có vẻ như sẽ có ít nhất một người chơi đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp sau các trận đấu vào cuối tuần tới. Thật không may, một quyết định nội bộ đã được đưa ra là gửi Saksa về nhà để khỏi bệnh mà không có lời giải thích nào thêm.

Mất đi một người chơi hỗ trợ năng nổ như Saksa trong một khoảng thời gian ngắn như vậy có thể khiến một số đội ngay lập tức bị loại khỏi vị trí cuối bảng. Tuy nhiên, Tundra có một trong những kế hoạch dự phòng tốt nhất DotA.

Thay vì phải rời tổ chức để dự bị, Tundra sẽ chơi với huấn luyện viên Aui thay cho Saksa ốm yếu. Và, mặc dù anh ấy chưa chơi ở cấp độ cạnh tranh cao nhất DotA trong một số năm, anh ấy hiểu đội của mình hơn bất kỳ ai khác.

Aui đã chơi 1.950 trận đấu chuyên nghiệp và có tỷ lệ thắng 57% trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, nổi bật là vai trò đội trưởng của anh ấy trong chiến thắng TI5 của Evil Geniuses—nhưng anh ấy đã không thi đấu trong một mùa giải thi đấu. DotA ngoài một thời gian ngắn với Arkosh Gaming vào năm 2020.

Liên quan: Không có trận chiến cho Dota 2 vào năm 2023 khi Valve bắt đầu làm việc với một cái gì đó mới

Với động thái này, Tundra vẫn phải đấu với Blacklist International, Team Aster, Execration và đội trưởng hiện tại, Team Liquid trước khi quá trình xếp hạt giống hoàn tất cho vòng loại trực tiếp. Chiến thắng dù chỉ một trong những trò chơi đó sẽ có khả năng giúp họ giành được vị trí đầu bảng vì họ đã chia đều loạt trận của mình với Beastcoast và Team Spirit — những người đang hòa nhau ở vị trí thứ ba trong ngày thi đấu ngày 1 tháng 7.

Aui có cơ hội giúp dẫn dắt đội của mình giành chức vô địch Major và kết thúc DPC 2023 một cách thành công trước khi quá trình chuẩn bị cho TI bắt đầu. Anh ấy chỉ cần hy vọng rằng meme về việc bị đuổi khỏi đội của anh ấy sẽ chỉ còn là ký ức xa vời khi Saksa trở lại.

Giới thiệu về tác giả

Cale Micheal

Biên kịch chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, và nhiều thứ khác đã viết cho Dot Esports từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma và cũng từng đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *