Nhà vô địch TI 2023 Team Spirit đang cố gắng ký hợp đồng với tuyển thủ ngôi sao OG Dota 2 thay vì Larl

Những làn gió thay đổi đang thổi vào Team Spirit vào cuối năm 2022. Với việc TORONTOTOKYO không còn trong danh sách, đội cần một người đi đường giữa, và Yatoro đã tiết lộ trên một buổi phát sóng gần đây rằng Spirit đã gõ cửa OG trong quá trình này.

Yatoro xuất hiện với tư cách khách mời trên buổi phát trực tiếp của Oleksii “STORM” Tumanov, nơi anh ấy nói về đội hình OG 2024 và thỏa thuận chưa bao giờ xảy ra. Theo Yatoro, Spirit đã liên hệ với OG và hỏi về sự sẵn có của Bozhidar “Bzm” Bogdanov và đề xuất một giao dịch mua tiềm năng. OG từ chối thỏa thuận này, chọn giữ cầu thủ ngôi sao, người mà Yatoro vẫn coi là “tài sản tốt nhất” của OG.

Là một fan hâm mộ của trò chơi Bzm, Yatoro cũng bối rối trước những động thái đội hình gần đây của OG. Các khu vực Wisper và Ari tham gia OG 2024 Dota 2 danh sách, một thay đổi mà Yatoro không đồng ý vì anh ấy thích “xây dựng bảng xung quanh Bzm.”

Bzm vẫn là một trong những trụ cột của OG, vì vậy Spirit quyết định ký hợp đồng với Denis “Larl” Sigitov. Đội đã không có khởi đầu tốt nhất với một chiếc xe bán tải mới, nhưng đội hình sẽ có sự hồi sinh vào cuối mùa giải Dota 2 TI 2023, đã giành chiến thắng trong sự kiện lớn nhất của giải đấu khi Larl cũng đạt được danh tiếng với tư cách là một trong những người đi đường giữa xuất sắc nhất thế giới.

Trong khi Team Spirit rút khỏi Dota 2 ESL One Kuala Lumpur 2023 do lo ngại về sức khỏe của các tuyển thủ, đội hình OG 2024 đã ra mắt ở vòng loại kín của cùng giải đấu. Mặc dù xếp Team Secret vào nhánh thua nhưng cuối cùng OG vẫn bị Secret loại ở bán kết nhánh thua.

ESL One Kuala Lumpur 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 12 với 14 đội mạnh nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *