Nhà vô địch LEC trước đây rời Excel – mở đường cho sự trở về đầy hứa hẹn với Karmine Corp

Sau một khởi đầu rất đáng thất vọng trong năm, một trong những tài năng sinh viên năm hai đang lên của châu Âu có thể đang trên đường trở lại. Liên Minh Huyền Thoại tổ chức đã giúp đưa nó lên bản đồ.

Raphaël “Targamas” Crabbé đã chia tay Excel Esports hôm nay sau khi chỉ trải qua một mùa giải với đội. Anh ấy gia nhập vào mùa giải năm 2022, đặt nhiều kỳ vọng hơn vào đội hình từng hứa hẹn cùng với Andrei “Odoamne” Pascu, người đi đường giữa đang lên Vincent “Vetheo” Berrié và những cựu binh như AD carry Patrik Jírů và người đi rừng Andrei “Xerxe” kéo lê .

Mặc dù đội có rất nhiều tài năng, nhưng sức mạnh của từng ngôi sao lại không thể phát huy hết trong Giải mùa đông 2023, khiến đội tụt xuống vị trí cuối cùng trong mùa giải thông thường với chỉ một trận thắng trong chín trận. Cầu thủ 22 tuổi sớm bị thay ra trong đội hình xuất phát sau một khởi đầu tệ hại, khiến anh phải ngồi dự bị trong suốt Giải mùa xuân 2023.

Liên quan: Excel được cho là chỉ thực hiện một lần di chuyển danh sách sau khi về đích cuối cùng trong các lần chia tách LEC liên tiếp

Targamas đã trả lời bài đăng chia tay của Excel trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ ngạc nhiên với một thông điệp khá lạnh lùng khi anh ấy rời khỏi tổ chức. Ngay sau đó, Karmine Corp tiết lộ đội hình xuất phát cho mùa hè sắp tới, bao gồm Targamas ở đường dưới với AD mang về Caliste Henry-Hennebert

Targamas được biết đến nhiều nhất với thời gian làm việc cho Karmine Corp với tư cách là người hỗ trợ ban đầu cho tổ chức khi họ kết thúc năm đầu tiên bằng cách giành chức vô địch Vòng mùa xuân LFL 2021 và các danh hiệu liên tiếp là European Masters. Hỗ trợ trẻ cũng sẽ tái hợp với người đi rừng Jakub “Cinkrof” Rokicki, người cũng có tên trong danh sách năm 2021 của Karmine Corp khi đội thống trị đấu trường ERL.

Blue Wall sẽ hy vọng may mắn hơn khi họ đã mang về một số gương mặt quen thuộc cho đội hình. Vài mùa giải vừa qua đã khác xa so với năm đầu tiên của họ, với giải mùa Xuân vừa qua kết thúc với vị trí thứ chín đáng thất vọng. Khi cầu thủ này về nước, những người theo dõi KC hiện đang hy vọng được trở lại đỉnh núi nước Pháp.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *