Nhà vô địch Dota 2 Collapse khẳng định một tuyển thủ chuyên nghiệp khác mới là bậc thầy thực sự của người anh hùng đặc trưng của anh ấy

Mặc dù được công nhận rộng rãi là tuyển thủ Magnus giỏi nhất thế giới, người từng hai lần vô địch TI Collapse vẫn khiêm tốn xếp mình sau Arise, một tuyển thủ ít được biết đến hơn. Dota 2 những người chuyên nghiệp chỉ chơi một số giải đấu cấp ba trong năm nay.

Average Collapse cho biết kỹ năng của anh ấy với Magnus không thể so sánh được với Arise thông qua một tweet vào ngày 31 tháng 10. Anh ấy tin rằng mình có khoảng 1/4 kỹ năng của Arise tại TI10, và ngay cả khi nó tăng lên khoảng một nửa ở TI12, anh ấy vẫn còn hai năm nữa mới trở nên giỏi hơn thời kỳ đỉnh cao.

Collapse cũng thừa nhận đã xem một trong những video dựng phim Magnus của Arise trên YouTube trước trận đấu quan trọng của Team Spirit với LGD trong trận chung kết nhánh trên tại TI12. Nó dường như đã truyền cảm hứng cho anh ấy chọn Magnus trong trò chơi thứ hai của bộ truyện, và anh ấy đã chơi xuất sắc.

Collapse có thành tích ấn tượng về Magnus. Đó là lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong 611 trận đấu công khai, với tỷ lệ thắng chắc chắn là 59,57%, theo Dotabuff. Những chỉ số của anh trong các trận đấu chuyên nghiệp thậm chí còn ấn tượng hơn. Anh ấy đã nhặt nó 54 lần và thắng 66,67% số trận đấu đó, bao gồm cả hai lá Aegise.

Số liệu thống kê của Arise trên Magnus có thể không khớp với Collapse, nhưng chúng vẫn rất ấn tượng. Tỷ lệ thắng trận đấu chuyên nghiệp của anh ấy là 55,05% trong 218 trận đấu, theo hồ sơ Dotabuff của anh ấy. Vì anh ấy đã chơi nhiều trận hơn và không có lợi thế khi ở trong một đội ở đẳng cấp cao nhất, điều đó càng làm tăng thêm sức nặng cho những con số này.

Ngoài ra, anh ấy đã hoạt động trong đấu trường chuyên nghiệp từ năm 2013 và đã truyền cảm hứng cho những người chơi chuyên nghiệp khác, bao gồm cả Collapse, học hỏi từ anh ấy và thực sự tỏa sáng như một anh hùng. Kỹ năng của anh ấy được đánh giá cao đến mức có một đoạn phim nổi bật chiếu một số vở kịch lớn nhất của anh ấy trong tám năm qua.

Một điều mà mọi người có thể đồng ý là cả Collapse và Arise đều rất phù hợp với các anh hùng theo những cách khác nhau và có những điểm mạnh khác nhau. Điểm mạnh nhất của Collapse là khả năng đưa ra quyết định của anh ấy một cách chuẩn xác, trong khi Arise có tính nghệ thuật, sáng tạo và tinh tế hơn trong các vở kịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *