Nhà thông minh – Xu hướng phát triển của tương lai

Thời đại sự phát triển của công nghệ, hết từ Tablet đến Smartphone hiện nay kế tiếp là SmartHome. Nhà Thông Minh đang là một hiện tượng đình đám và là một xu hướng nhà thông minh rất mới mẻ và nhưng không lạ lẫm trên toàn cầu.

Bạn hoàn toàn điều khiển tất cả các thiết bị điện trong gia đình nhà bạn trên 1 thiết bị di động được kết nối wifi như: hệ thống chiếu sáng, tivi, tủ lạnh điều hòa…. Hoặc có thể điều khiển trực tiếp bằng công tắc cảm ứng.

Để gia tăng thêm quỹ thời gian của mình giới siêu giàu đã có thể cá nhân hóa bằng việc sử dụng xu hướng nhà thông minh, chỉ vài thao tác đơn giản là căn nhà của bạn hoàn toàn hoạt động tự động theo sự điều khiển của chính bạn.

Trong tương lai gần xu hướng nhà thông minh sẽ ngày càng phổ biến. Không chỉ dừng lại ở các tỷ phú mới sở hữu nhà thông minh mà bất kể ai cũng có khả năng sở hữu một ngôi nhà này để thể hiện cá tính và đẳng cấp của gia chủ. Giống như một cuộc cách mạng về smartphone, SmartHome được tin rằng cũng đang trên đà phát triển làm nên kỷ nguyên công nghệ mới – ký nguyên nhà ở hiện đại.

nha-thong-minh

Nhà thông minh xu hướng của tương lại tối ưu cuộc sống của bạn

giai-phap-dieu-khien-rem-cua-thong-minh

Điều khiển rèm phòng khác bằng thiết bị smartphone

he-thong-den-chieu-sang

Bật hệ thống chiếu sáng phòng ăn một cách tự động

quan-ly-an-toan-kiem-soat-moi-truong-song

Điều khiển điều hòa – Không khí trong lành và thư giãn hơn trước khi đi làm về.

Cùng ngắm nhìn ngôi nhà thông minh của CEO Microsoft Vietnam

Nguồn: sưu tầm

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *