Nhà phát triển Warzone xác nhận các bản vá cân bằng sắp tới, bao gồm cả nerf cho hầu hết vũ khí mạnh nhất

Raven Software cuối cùng cũng cung cấp Chiến trường người hâm mộ những gì họ đã chờ đợi bằng cách xác nhận bản cập nhật cân bằng vũ khí và giảm sức mạnh được chờ đợi từ lâu cho MTZ Interceptor.

Là một phần của bản cập nhật ngày 14 tháng 12 Chiến trường các nhà phát triển đang tìm kiếm những loại vũ khí battle royale mạnh nhất trong bản vá cân bằng vũ khí đầu tiên. Các lựa chọn meta tầm xa như DG-56, BAS-B và DM56 đều bị giảm sát thương đến mức không thể tranh cãi.

Máy bay đánh chặn MTZ tấn công như một chiếc xe tải. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khu vực chiến tranh Meta cận chiến cũng đang thay đổi, vì súng ngắn Fennec 45 và Akimbo cũng bị giảm sát thương. Tuy nhiên, trong một động thái sau đó khiến nhiều người phải ngạc nhiên, các nhà phát triển đã coi MTZ Interceptor là điều đương nhiên, thứ đã tàn phá Urzikstan.

Thay vì giảm bớt giá trị sát thương của Battle Rifles, MTZ Interceptor chỉ đơn giản giảm hệ số nhân của phát bắn trúng đầu và sức mạnh hung dữ của vũ khí vẫn tiếp tục. Raven Software đã lắng nghe phản hồi của cộng đồng và quyết định quay lại thực hiện một đợt giảm sức mạnh khác trong bản cập nhật sắp tới.

MTZ Interceptor nerf được công bố trong bản cập nhật Warzone sắp tới

Sau khi nhận thấy làn sóng bình luận từ các thành viên cộng đồng yêu cầu giảm sức mạnh cho thiết bị đánh chặn MTZ, Raven Software đã xuất hiện sau kỳ nghỉ lễ và phản hồi. Raven cho biết trên X/Twitter: “Chúng tôi đã thấy câu hỏi của bạn về cân bằng vũ khí và chúng tôi vui mừng xác nhận rằng bản cập nhật sẽ ra mắt vào giữa tuần tới”. “Và vâng, điều đó bao gồm những thay đổi đối với MTZ Interceptor!”

Trước bản cập nhật ngày 14 tháng 12, MTZ Interceptor đã gây 190 sát thương vào đầu và cổ, nghĩa là bạn có thể hạ gục một người chơi mặc giáp đầy đủ với 300 máu trong hai đòn. Bản vá thay đổi giá trị sát thương ở đầu và cổ thành 142, nghĩa là bạn vẫn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù trong ba phát bắn nếu bắn trúng đích.

Khi bạn kết hợp sức mạnh tàn khốc đó với 20 Round Mag, MTZ Interceptor có thể dễ dàng cắt xuyên đội hình.

Các nhà phát triển chưa cung cấp ngày cụ thể cho bản cập nhật cân bằng sắp tới, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi MTZ Interceptor, cùng với các siêu vũ khí khác sẽ gây ít sát thương hơn những gì chúng hiện đang gây ra.

Các ứng cử viên hàng đầu khác cho nerf bao gồm súng ngắn Haymaker và Riveter, Pulemyot 762 và Bruen Mk9 LMG, WSP Swarm SMG và súng lục COR-45.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *