Nhà phát triển Warzone âm thầm loại bỏ những vũ khí tệ nhất trong game khỏi Gulag

Sau khi các thành viên cộng đồng cầu xin các nhà phát triển chỉnh sửa nhóm vũ khí được tìm thấy trong Gulag, Raven Software đã phát hành Sidewinder có nhiều sai sót.

Vũ khí chạm trán kém hơn về mặt thống kê so với Sidewinder trong Chiến trường kho. Battle Rifle có thể xuyên qua kẻ thù ở cự ly gần, nhưng sát thương mạnh mà nó gây ra khiến loại vũ khí này kém xa các lựa chọn tầm xa khác.

Hy vọng chúng ta sẽ không gặp lại Sidewinder trong các trận Warzone. Hình ảnh qua Activision

Trong số hơn 100 loại vũ khí, WZ Rank xếp Sidewinder là vũ khí phổ biến thứ 36, nhưng con số đó sẽ không cao nếu người chơi không phải sử dụng nó trong Gulag.

Các nhà phát triển Warzone cuối cùng đã loại bỏ Sidewinder khỏi Gulag

Vào ngày 12 tháng 1, Raven Software thông báo rằng các ghi chú vá lỗi của bản cập nhật trước đó đã được sửa đổi để đưa RAM-7 thay cho Sidewinder trong trận đấu Gulag.

Chiến trường người chơi không có quyền lựa chọn vũ khí họ sử dụng trong Gulag. Không có gì khó chịu hơn việc phải giành chiến thắng trong trận chiến một chọi một căng thẳng và chỉ có thứ vũ khí mà bạn ghét sử dụng.

Đó là cảm giác của các thành viên trong cộng đồng khi họ tải lên và phải sử dụng Sidewinder. Như đã đề cập trước đó, Sidewinder không đáp ứng được mong đợi ở bất kỳ danh mục nào và không gây đủ sát thương để trở nên hữu ích.

Trong khi đó, RAM-7 được nhiều người đánh giá là một trong những AR tốt nhất MW3 và tất cả những gì Sidewinder không có. AR bắn nhanh có tính di động, bền và dễ sử dụng khi bạn đã quen với kiểu giật hơi khó. Chính phẩm chất này khiến chúng tôi cho rằng RAM-7 là vũ khí tốt nhất cho Resurgence.

Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc tại sao không còn thấy Sidewinder trong các trận đấu Gulag nữa, hy vọng điều này sẽ làm sáng tỏ bí ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *