Nhà phát triển Riot lên kế hoạch xáo trộn rừng Neeko sau khi tỷ lệ cấm gian lận LoL tăng

Từ khi bắt đầu Liên Minh Huyền Thoại Mùa giải 13, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều điều chỉnh về tướng và những thay đổi đột phá trong trò chơi gây ra những rạn nứt trên khắp Đấu Trường Công Lý. Với sự xuất hiện ở phạm vi tầm trung của Neeko, người chơi có thể mong đợi thấy tỷ lệ chọn, cấm và thắng của Tắc Kè Hoa Tò Mò tăng vọt. Thật không may, điều đó không hoàn toàn đúng và Riot Games đã chú ý đến điều này.

Riot Phroxzon, một trong những liên đoàn nhà phát triển cân bằng, đã phát hành thông tin chi tiết ban đầu cho bản cập nhật sắp tới, 13.10, và may mắn thay, có những điều chỉnh để Neeko hướng đến Summoner’s Rift.

Mặc dù Neeko thường là một tiền vệ, nhưng cô ấy có thể được chơi ở các vai trò khác. Và vấn đề chính nằm ở chỗ đó—với khu rừng của Neeko. Thực tế thì Neeko đi rừng là cấm nhiều nhất liên đoàn tướng trong Phiên bản 13.9 và Riot đã thực hiện các thay đổi.

Bộ công cụ mới của cô cung cấp một số cách thú vị và độc đáo để Neeko cải trang thành một vật trông vô hại, chẳng hạn như nón nổ, và đánh bại kẻ thù của cô trước khi chúng có thời gian phản ứng. Điều này, trong số những thứ khác, đã khiến nhiều người chơi không hài lòng với Neeko đi rừng và đó là lý do tại sao cô ấy bị cấm 17,6% số trận đấu. liên đoàn trò chơi.

Nhưng đó không phải là tất cả. Mặc dù thường xuyên bị loại bỏ nhưng đi rừng của Neeko có tỷ lệ thắng khủng khiếp chỉ 42,15%, theo thống kê. liên đoàn Trang theo dõi thống kê U.GG. Neeko mid cũng bị ảnh hưởng; tắc kè hoa hiện có tỷ lệ thắng là 48,97%, thực sự tệ hơn tỷ lệ thắng của anh ấy trong Bản vá 13.8 trước khi anh ấy được thay đổi. Hỗ trợ của Neeko cũng đã giảm một vài cấp kể từ Bản vá 13.9.

Vì vậy, mặc dù chúng tôi chưa biết Neeko đi rừng sẽ nhận được những điều chỉnh gì trong Phiên bản 13.10, nhưng chúng tôi biết rằng cần phải biến Neeko thành một vị tướng mà mọi người muốn chọn và thành công—và cũng muốn chiến đấu.

Bởi vì, như đã đề cập, chiếc kính tầm trung này của Neeko hóa ra lại khá… tầm trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *