Nhà phát triển Overwatch trêu chọc những thay đổi lớn về số dư anh hùng trong phần 5

đề phòng 2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller có thể đã tạm dừng blog “Dev Take” thường xuyên của mình vào tuần trước, nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc xem một lần như hầu hết các game thủ, thì bài viết mới nhất của anh ấy rất đáng để chờ đợi.

Chỉ còn một tuần nữa là đến mùa thứ năm, Keller đã đăng bài đăng trên blog của mình hôm nay để xem xét một số thay đổi còn lại sắp tới đề phòng 2và một số đợt giảm sức mạnh đang diễn ra đã lâu.

Cùng với việc cho người hâm mộ biết rằng Lifeweaver đang có một số người hâm mộ rất cần thiết, Keller lưu ý rằng Nữ hoàng Junker, người có thể đã được đánh bóng quá nhiều vào tháng trước, sẽ được đưa trở lại trái đất.

Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất đến với mùa thứ năm là một số anh hùng DPS của trò chơi rất khó chơi. Widowmaker và Hanzo luôn nằm trong số những hero khó chịu nhất trong trò chơi do khả năng one-hit của họ, và Keller nói rằng cả đội đang làm việc để giải quyết mối quan tâm lâu dài đó.

Liên quan: Người hâm mộ Overwatch 2 đồng ý rằng Widowmaker cần bị giảm sức mạnh — nhưng điều đó không đơn giản như vậy

Sát thương rơi trên súng bắn tỉa của Widowmaker được giảm xuống còn 40-60 mét. Trước đây, những cú đánh đầu trong phạm vi của anh ấy có thể bắn trúng đối thủ từ 70-100 mét mà không gây sát thương. Trong khi đó, sát thương của Hanzo là do bị giảm sức mạnh khiến anh ta không thể đánh trúng một anh hùng 250 máu và Sonic Arrow của anh ta sẽ dễ dàng bị kẻ thù nhận ra, khiến chúng ít có khả năng đi vòng qua góc mà Hanzo nhìn thấy.

Ở phía đối diện của quang phổ, Keller nói thêm rằng ngọn lửa chính của tháng 5 sẽ trở lại với hiệu ứng làm chậm tương tự như những gì chúng ta đã trải qua trước khi phát hành đề phòng 2. Đồng thời, nhóm đã bổ sung thêm khả năng kiểm soát đám đông cho bộ công cụ của Cassidy. Giảm sát thương của Lựu đạn từ tính của anh ấy, nhóm đã thêm các khối khả năng làm chậm và di chuyển vào nó.

Liên quan: Cách chiến đấu với Mei trong Overwatch 2

“Chúng tôi có rất nhiều tướng cơ động cao trong đội hình, và không phải lúc nào các đội cũng có thể dựa vào xe tăng của mình để nhặt được. [care] trong số họ,” Keller nói. “Vì vậy, chúng tôi đang làm mềm cách tiếp cận của chúng tôi ở đây. Chúng tôi không muốn quay lại lối chơi trước đây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng vẫn có chỗ cho nhiều khống chế hơn, đặc biệt là khống chế mềm, trong đội hình của chúng tôi.”

Tôi rất phấn khích vì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy rằng Hanzo và Widowmaker sẽ ít khó khăn hơn để chống lại, tôi nghĩ rằng bài đăng của Keller đã để lại cho tất cả chúng ta những cảm xúc lẫn lộn về việc kiểm soát đám đông nhiều hơn có thể tác động tiêu cực đến các trận đấu của chúng ta như thế nào.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *