Nhà phát triển Overwatch 2 nêu bật khả năng làm lại không thành công của Roadhog

canh chừng 2 nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson tham gia cùng một cặp người sáng tạo nội dung và người hâm mộ của họ để thảo luận về bản làm lại Roadhog sắp tới vào hôm nay, ngày 13 tháng 11. Và khi nói đến việc thử nghiệm các khả năng mới của xe tăng, một ý tưởng bị bỏ sót trong phòng cắt đã khiến mọi người bật cười.

Mặc dù khả năng mới của Roadhog, Pig Pen, là một cái bẫy có thể sử dụng được, kết hợp giữa sát thương và kiểm soát đám đông, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để giúp thực hiện các đòn combo một đòn tiềm năng, một lần nữa trả lại khía cạnh mạnh mẽ đó cho bộ trang bị của Roadhog.

Tuy nhiên, theo Dawson, có nhiều ý tưởng khác mà nhóm của anh ấy đang thử nghiệm, bao gồm cả thứ gì đó giống với khả năng lý thuyết của những người hâm mộ ngu ngốc cuồng loạn mà Dawson gọi là “Butt Slam”.

“Chúng tôi rời đi rất sớm,” Dawson nói. “Mặc dù vậy, chúng tôi đã làm điều đó, tôi nghĩ có rất nhiều giả thuyết về ‘Butt Slam’ và những thứ tương tự, chúng tôi thực sự đã làm một điều gì đó khi Roadhog nhảy lên không trung và đập xuống. Về tổng thể, cách anh ấy chơi có vẻ hơi kỳ lạ và làm tăng thêm độ phức tạp cho bộ kỹ năng của anh ấy.”

Ý tưởng là, với kích thước của mình, nếu Roadhog nhảy lên không trung một cách mạnh mẽ, tương tự như khả năng Ground Pound mà nhân vật Super Mario của Nintendo biết đến, anh ta có thể làm phiền những người xung quanh và tạo ra một số loại hiệu ứng kiểm soát đám đông.

Cuối cùng, nhóm đã áp dụng phương pháp cố gắng xem xét xem người chơi Roadhog thích chơi như một anh hùng như thế nào và nhóm có thể làm gì để cải thiện trải nghiệm đó, dẫn đến việc đưa vào Pig Pen và định hình lại các cú đánh một tiềm năng của anh hùng. Dựa vào khả năng anh hùng mới sắp ra mắt của Mauga, Overrun có các tính năng kiểm soát đám đông tương tự, thật hợp lý khi nhóm sẽ cố gắng mang đến cho Roadhog thứ gì đó khác biệt một chút để thêm gia vị cho bộ trang bị của anh ta.

Bản làm lại Roadhog đã sẵn sàng ra mắt canh chừng 2 ngày mai, 14 tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *