Nhà phát triển Overwatch 2 chi tiết những người hâm mộ sinh tồn đến với anh hùng mới Mauga trước khi ra mắt phần 8

canh chừng 2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã đăng bài viết blog đầu tiên của mình kể từ BlizzCon và sau sự ra mắt sắp tới của anh hùng xe tăng mới, Mauga, nhóm đã quyết định thực hiện một số điều chỉnh trước khi phát hành vào tháng 12.

Khi quá trình dùng thử miễn phí kéo dài cuối tuần dành cho người hùng diễn ra suôn sẻ, Keller đã thể hiện một số thay đổi mà đội sẽ thực hiện đối với Mauga khi anh ấy chính thức được thêm vào trò chơi vào đầu mùa thứ tám vào tháng tới sau phản hồi từ người hâm mộ.

Keller cho biết: “Mục tiêu là tăng khả năng sống sót của anh ta, khiến sát thương của anh ta trước các mục tiêu nhỏ hơn đáng tin cậy hơn một chút và giảm lượng sát thương gây ra so với các nhân vật lớn, chẳng hạn như xe tăng”.

Mặc dù không cung cấp con số cụ thể nhưng Keller đã liệt kê năm điểm nhấn cho những thay đổi sẽ cải thiện khả năng sống sót của Mauga. Trong số những thay đổi tiềm năng cần chú ý trong phần tám là thay thế một số máu bằng áo giáp, giảm hộp bắn trúng đầu, tăng khả năng giảm sát thương khi Overrun và tăng khả năng hút máu từ Cardiac Overdrive. Keller cũng hứa sẽ có “một vài thay đổi” cho vũ khí của mình.

Ông nói: “Chúng tôi đang thử nghiệm độ lan rộng và tốc độ bắn khác nhau khi sử dụng đồng thời cả hai loại vũ khí, cũng như mức sát thương, số lượng đạn và số rơi khác nhau”. “Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết về điều đó khi nó được củng cố.”

Blizzard đã giới thiệu Mauga trong lễ khai mạc BlizzCon hồi đầu tháng này, đây có thể là một trong những bí mật được giữ kín nhất của họ và nhà phát triển đã cho người chơi ở khắp mọi nơi cả cuối tuần để thử anh hùng trong tất cả các chế độ trò chơi ngoại trừ cạnh tranh. Mauga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 12 khi mùa thứ tám bắt đầu và anh ấy có thể sẽ bắt đầu thi đấu khoảng hai tuần sau đó, như thường lệ đối với các anh hùng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *