Nhà phát triển MW3 Warzone vô hiệu hóa đạn Tyr phá game bằng hotfix khẩn cấp

Bạn không còn phải ở trong góc, che các hành lang bằng đất sét và mìn, cũng như vật lộn với các đường liên lạc bị khóa sẽ khiến CDL phải xấu hổ: Tyr cuối cùng đã nhận được nerf chỉ mười ngày sau đó Chiến khu 3giải phóng bằng cách vô hiệu hóa Snakeshot của anh ta.

Trong khi chủ đề mai mối dựa trên kỹ năng tiếp tục làm lu mờ các vấn đề khác trong MW3, như những đợt sinh sản tàn khốc và thời gian tiêu diệt yếu, những vũ khí mạnh mẽ như Akimbo Tyr sẽ bị giảm sức mạnh trong kỳ nghỉ lễ. Phần mềm Raven vô hiệu hóa đạn dược Tyr Snakeshot trong bản sửa lỗi khẩn cấp vào ngày 16 tháng 12. 2023.

Điều gì sẽ thay thế điều này? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đạn Snakeshot sẽ vẫn là một phần của Gunsmith tính năng này, nhưng nó không còn có thể được trang bị khi bước vào trận đấu. Bản sửa lỗi mới nhất này đã bị loại bỏ nên CoD cộng đồng có thể “vui vẻ trong những ngày nghỉ lễ.”

Các bản sửa lỗi khẩn cấp khẩn cấp đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Chiến trường người chơi, bao gồm cả người sáng tạo nội dung. Raven Software đang lắng nghe người chơi, ít nhất là ngoài các yêu cầu thay đổi SBMM. Nhưng nerf của Tyr là “lấy lại niềm tin trong xã hội,” với Ws tràn ngập các chủ đề trên Twitter vì phấn khích vì sự thay đổi này.

Mặc dù cộng đồng vẫn muốn một số vũ khí nhất định được trau chuốt, chẳng hạn như Sidewinder, người chơi vẫn vui vì họ có thể chơi Chiến trường cuối tuần này mà không nhìn thấy khẩu súng đó trong mỗi trận đấu.

MW3 Mùa giải đầu tiên bắt đầu vào ngày 6 tháng 12 và metagame đã trở nên cũ kỹ do “sức mạnh phi thường” của Tyr, khiến nhóm phát triển phải thực hiện những thay đổi. Mặc dù các vấn đề về âm thanh và SBMM vẫn sắp diễn ra trong kỳ nghỉ lễ, nhưng ít nhất Raven Software đã lắng nghe được phần lớn người chơi với sự điều chỉnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *