Nhà phát triển MW3 sẵn sàng mang lại chế độ một chọi một nhưng chỉ khi người hâm mộ thực sự muốn nó

Một chọi một là bài kiểm tra kỹ năng tối thượng dành cho người chơi, nhưng tính năng đó không tồn tại Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3mặc dù Sledgehammer Games đã cho biết họ sẵn sàng bổ sung nó nếu có đủ sự quan tâm của người chơi đối với chế độ này.

MỘT CoD người hâm mộ hỏi liệu các nhà phát triển có kế hoạch đưa chế độ một chọi một trở lại không MW3 trong chủ đề Reddit AMA của trò chơi vào ngày 20 tháng 11 và một nhà phát triển Sledgehammer đã phản hồi bằng cách xác nhận rằng họ chưa có kế hoạch ngay lập tức đưa những thứ như vậy trở lại, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ không thay đổi trong tương lai.

CoD người chơi có thể hoài niệm khi nghĩ đến chế độ một chọi một, bởi vì những trận chiến solo trong Shipment hoặc Rust từng là bằng chứng hoàn hảo về kỹ năng của bất kỳ ai. Người chiến thắng trong trận chiến này sẽ có được quyền khoe khoang vĩnh viễn và việc thiếu chế độ một chọi một chuyên dụng khiến việc thách thức bất kỳ ai trong trò chơi trở nên vô cùng khó khăn.

Mặc dù đã có một số nhu cầu về bản mod cũ mang tính biểu tượng, nhưng vẫn cần nhiều hơn nữa để thuyết phục các nhà phát triển thực sự chạy lại nó. Qua MW3Chiến trường phát triển, nhu cầu về chế độ một đối một giảm dần theo thời gian. Mặc dù nhu cầu trước mắt là có nhưng nó có thể tiếp tục giảm khi danh sách phát riêng lẻ xuất hiện. Việc mất đi yếu tố hoài niệm sau vài tuần có thể ảnh hưởng khá đáng kể đến số lượng người chơi của mod.

Với, CoD các nhà phát triển đã chơi nó một cách an toàn, làm việc trên các tính năng và sự kiện phù hợp với đại chúng, vì đa số quan tâm nhiều hơn đến các mod đó hơn là các mod cụ thể. Tuy nhiên việc hoàn thành một CoD năm yêu cầu nhiều loại nội dung được sử dụng trong trò chơi và nếu thỉnh thoảng có ý tưởng, chúng ta có thể thấy chế độ một đối một ngay cả khi không có yêu cầu. Kết hợp với một số nhiệm vụ sự kiện, bản mod có thể sẵn sàng để sử dụng qua đêm, nhưng đó là quyết định mà Sledgehammer sẽ phải đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *