Nhà phát triển MW3 cho biết họ đã cho ra mắt skin “Groot” nổi tiếng nhưng điều đó có vẻ không đúng

Chiến tranh hiện đại 3 Trang phục Gaia khét tiếng—được người chơi mệnh danh là “Groot”—đã được phát hiện trong trò chơi ngày hôm nay mặc dù Sledgehammer Games đã hứa sẽ vô hiệu hóa trang phục này.

Da Groot-esque của Nova xuất hiện như một phần của sự hợp tác giữa Spawn và Cuộc gọi của nhiệm vụ vào đầu Phần sáu và đã tàn phá các máy chủ kể từ đó. Vấn đề lớn nhất của mỹ phẩm là khả năng hiển thị; Về cơ bản, nó là trả tiền để giành chiến thắng vì nó được ẩn rất tốt, khiến các nhà phát triển phải trích xuất nó khỏi máy chủ trong bản cập nhật ngày 30 tháng 11. Tuy nhiên, chưa đầy 12 giờ sau, người viết bài Dot Esports của chúng tôi đã gặp lại anh ấy trong một trận đấu trực tuyến.

Nó không chống lại các bản cập nhật. Hình ảnh qua Activision

Các nhà phát triển đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog ngày 30 tháng 11 rằng làn da nổi tiếng của Groot sẽ tạm thời bị xóa để có thể trải qua một số bản vá rất cần thiết. Họ không đưa ra khung thời gian cho sự trở lại của nó, nhưng có vẻ như họ không có ý định ở lại trò chơi ngay sau khi cập nhật—có vẻ như đúng như vậy.

Chúng tôi không chắc tại sao chúng vẫn ở đó, nhưng rất có thể là do một số đã được cập nhật trước. Ai chưa đăng xuất (hoặc có thể chưa đổi mỹ phẩm) vẫn có thể nhận được. Ít nhất, ở bất cứ đâu CoD những người chơi không chọn giao diện Gaia “Groot” sẽ không thể chơi với nó bắt đầu từ ngày 30 tháng 11, giống như MW3 các nhà phát triển dự định ban đầu.

Những thành viên CoD Xã hội coi thường làn da vì nhiều lý do. Mọi người không chỉ tin rằng nó khó nhìn thấy mà người chơi còn cho rằng về cơ bản nó chỉ mang tính chất trả tiền để giành chiến thắng. Mối lo ngại chỉ xuất hiện sau khi người ta cho rằng nó đã biến mất; bất cứ ai nhìn thấy giao diện Grooty nổi tiếng sau bản cập nhật cân bằng ngày hôm nay sẽ có thái độ khó chịu với các nhà phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *