Nhà phát triển Modern Warfare 2 trêu chọc sự trở lại của cựu chiến binh bản đồ nhiều người chơi được yêu thích

“cổ điển” cuộc gọi của nhiệm vụ bản đồ sẽ đến trong mùa tiếp theo Chiến tranh hiện đại 2theo các nhà phát triển trò chơi tại Infinity Ward.

Tin tức được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, nơi nhà phát triển Infinity Ward hé lộ rằng bản đồ này “sắp ra mắt”, có thể ngay sau Phần 4 vào tháng tới, hiện đang được lên kế hoạch bắt đầu vào khoảng ngày 14 tháng 6.

Liên quan: TimTheTatman, NICKMERCS trở thành người phát trực tiếp đầu tiên có giao diện điều hành viên có thể chơi được cuộc gọi của nhiệm vụ

“Chúng tôi mang theo một người lớn tuổi [map] trở lại rằng một số người của CDL, họ thực sự thích nó khi họ ở trong văn phòng của chúng tôi,” giám đốc thiết kế nhiều người chơi Geoff Smith cho biết.

Trong những năm gần đây, CoD trò chơi đã sử dụng kết hợp cả bản đồ mới và cổ điển. MW2 không khác gì, cung cấp một số bản đồ mới trong mùa của nó cùng với các bản đồ cổ điển như Shipment và Shoot House. Theo Smith, đó là một sự cân bằng mong manh.

Smith nói: “Thành thật mà nói, có một trò chơi hay và thú vị ngoài kia. “Thật ngu ngốc khi không sử dụng nó và dựa vào sức mạnh của bản đồ. Một loại kỷ lục bị phá vỡ, nhưng đó cũng là sự cân bằng giữa những thứ mới và những thứ quen thuộc.

Smith thừa nhận rằng có “sức mạnh trong nỗi nhớ” để mang lại những bản đồ cũ, những bản đồ này có thể không còn phổ biến như khi chúng còn hoạt động trong các trò chơi trước đây, nhưng người hâm mộ có xu hướng nhìn lại chúng bằng “kính màu hồng”.

Có liên quan: chiến khu 2 người chơi đăng ký cho sự xuất hiện của tính năng sắp tới

“Ngay cả khi chúng tôi tạo một bản đồ mới, mọi người sẽ nói ‘Ồ, tôi không thích cái này, bản đồ kia tốt hơn nhiều’,” Smith nói. “Có vẻ như phải mất một thời gian để làm quen với một cái gì đó mới. Sau đó, đột nhiên hai năm sau, họ nói ‘Ôi trời, Hackney Yard là một bản đồ tuyệt vời’, nhưng khi ra mắt, bạn lại nói ‘thật là nhảm nhí.

Mùa thứ ba của MW2chiến khu 2 đang chạy và có sẵn ngay bây giờ.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *