Nhà phát triển CoD cho biết MW3 Zombies có thể xuất hiện trong các tựa game trước đó và người hâm mộ cảm thấy bị cướp

MW3 xác sống đã phát triển một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt một cách nhanh chóng, nhưng những câu chuyện thành công chỉ sau một đêm có thể được báo cáo sớm hơn.

Sau một năm vắng bóng, Treyarch đã trở lại và mang đến trải nghiệm Zombie tại Chiến tranh hiện đại 3 không giống bất cứ thứ gì chúng ta từng thấy. Các nhà phát triển đã thực hiện một canh bạc táo bạo bằng cách từ bỏ lối chơi theo lượt truyền thống để chuyển sang lối chơi DMZ game bắn súng lai khai thác—và cho đến nay, sự đón nhận cực kỳ tích cực.

Zombie trông như thế nào? MW 2019? Hình ảnh qua Activision

Người chơi có thể tiếp cận chế độ trò chơi theo bất kỳ cách nào họ thích, chẳng hạn như hoàn thành các thử thách làm chủ ngụy trang, nâng cấp vũ khí hoặc tiến triển theo câu chuyện của chế độ. Nó cũng giúp người chơi có được một hộp cát khổng lồ để chơi khi chế độ trò chơi sử dụng chế độ sắp tới Chiến trường Bản đồ Urizikstan

Câu chuyện thành công của Zombies khiến người chơi đặt câu hỏi tại sao họ không nhận được thứ như thế này sớm hơn—và câu trả lời khiến nhiều người thất vọng.

MW 2019 gần như có chế độ trò chơi Zombies

Vào ngày 28 tháng 11, cựu giám đốc hợp tác của Infinity Ward, Brian Bright đã đề cập đến thực tế rằng chế độ Zombies tương tự như MWZ đã hoạt động trong vài năm qua. “Lúc đầu, chúng tôi đã có hàng trăm AI zombie hoàn chỉnh MW2019”, Bright nói. “Bản mod mà chúng tôi đang lên kế hoạch tương tự như bản mod họ có hiện tại. Thật không may, tôi không thể thuyết phục ông chủ rằng chúng ta có thể có những thây ma phù hợp với cảm giác thông minh trong MW trò chơi. Tốt cho những người như Treyarch.”

Phản ứng của Bright khiến người hâm mộ khó chịu khi họ bày tỏ sự thất vọng. Liên quan đến MW2019 có tính năng Spec Ops, CoD người sáng tạo nội dung HunterTV cho biết “thay vào đó chúng tôi có một trong những chế độ giữa trò chơi nhiều thứ ba Cuộc gọi của nhiệm vụ lịch sử.”

MW2019 với Zombies sẽ là một trong những điều tốt nhất CoD trò chơi từng được phát hành,” một người hâm mộ thứ hai nói thêm.

Cựu giám đốc không chỉ tay, nhưng điều đó không ngăn được các thành viên trong cộng đồng đổ lỗi. “Những người đứng đầu tại Infinity Ward không biết điều gì khiến trò chơi trở nên thú vị,” một người dùng thứ ba cho biết.

Cho dù bạn tải lên cùng một nhóm bạn hay bay một mình, Zombies đều đã tạo dựng được một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt Chiến tranh hiện đại 3—và đó là điều khiến người chơi thất vọng nhất khi không có được trải nghiệm tương tự sớm hơn. Phải nói rằng, các nhà phát triển muốn khiến sự chờ đợi trở nên xứng đáng bằng cách cung cấp nhiều nội dung hơn thông qua các bản cập nhật theo mùa.

Treyarch đã công bố kế hoạch bổ sung thêm nội dung về Zombie khi MW3 mùa đầu tiên bắt đầu vào ngày 6 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *