Nhà phân tích CS:GO xem xét cuộc đại tu đội hình ấn tượng của NAVI: ‘Không có lý do gì để không thực hiện điều này’

NAVI đã thay đổi mạnh mẽ nhận diện thương hiệu cũ của mình với tư cách là một đội Ukraine hoặc CIS phản công vào ngày 30 tháng 6 bằng cách ký hợp đồng với ba tuyển thủ quốc tế—lãnh đạo trong trò chơi người Phần Lan Aleksib, xạ thủ người Romania Ivan “iM” Mihai và xạ thủ người Litva Justinas “jL” Lekavicius—để CS2phát hành vào mùa hè này.

Bộ ba sắp tới sẽ chơi cùng với hai tuyển thủ Ukraine còn lại là s1mple, GOAT và b1t. Aleksib, iM và jL thay thế các thành viên lâu năm electroNic và Perfecto, những người đang trên đường chuyển đến Cloud9 theo báo cáo, trong khi tương lai của xạ thủ trẻ người Ukraine Andrij “npl” Kukharsjkyj vẫn chưa rõ ràng.

Không phải tất cả CS GO người hâm mộ đã xem những thay đổi do NAVI thúc đẩy với sự lạc quan do những thay đổi căn bản buộc s1mple và b1t đột ngột phải giao tiếp bằng tiếng Anh, việc Aleksib thiếu danh hiệu kể từ khi anh ấy rời ENCE vào năm 2019 và sự không chắc chắn về khả năng của iM và jL trong việc liên tục mang lại kết quả trước các đối thủ hạng nhất như họ đã làm tại BLAST Paris Major vào tháng Năm.

Nhưng có ít nhất một chuyên gia ủng hộ dự án mới này. Jacob “Pimp” Winneche, một trong những kẻ nổi tiếng nhất CS GO các nhà phân tích trên thế giới, rất vui mừng khi thấy đội hình quốc tế chưa từng có sẽ diễn ra như thế nào và nghĩ rằng đây có thể là thành công hoặc thất bại đối với Aleksib.

“Aleksib hiện có ba xạ thủ chất lượng, tất cả đều có yếu tố hiếu chiến trong trò chơi của họ,” anh ấy nói trong một video ngày 30 tháng 6. “Tôi thực sự thích dòng này. Tôi nghĩ nó có rất nhiều tiềm năng và tôi nghĩ Aleksib hiện đã có những cầu thủ, và không có lý do gì để anh ấy không làm điều này.”

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Ma cô không phải là chuyên gia duy nhất CS GO các nhà phân tích xem xét những thay đổi trong danh sách của NAVI, nhưng ông có thể là người duy nhất tự tin về dự án mới này. Các chuyên gia khác như Mathieu “Maniac” Quiquerez và Sudhen “Bleh” Wahengbam có vẻ tò mò hơn và chọn không chia sẻ ý kiến ​​của họ ngay bây giờ.

“Tôi có rất nhiều câu hỏi, ít nhất tôi có thể nói rằng sự tò mò là rất cao đối với câu hỏi đó,” Maniac viết sau khi đặt ra một số dấu hỏi. “Trong số tất cả những thay đổi về đội hình, đây là điều khiến tôi quan tâm nhất, tiếp theo là Cloud9,” Bleh viết.

NAVI sẽ chơi giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của họ với Aleksib, iM, jL, s1mple và b1t tại BLAST Premier Fall Groups. Sự kiện 12 đội sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 23 tháng 7.

Tất nhiên, một giải đấu không đủ để đánh giá hiệu suất, nhưng nó sẽ cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh hơn về hướng đi của dự án quốc tế đầu tiên của NAVI. CS kể từ khi tổ chức được thành lập vào năm 2009 đang diễn ra.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *