Nhà điều hành tốt nhất trong Call of Duty: Warzone vào năm 2023

Cuộc gọi của nhiệm vụ sự giao thoa và quan hệ đối tác đã tạo ra một số điều tuyệt vời Chiến trường da và nhà điều hành tốt nhất trong Chiến trường vào năm 2023 là một danh sách đầy đủ về chúng.

Với sự rò rỉ dẫn đến một sự giao thoa khác với Những cậu bé và tiềm năng Xác sống Ngoài ra, năm 2024 sẽ có thêm nhiều nhân vật vui nhộn và thú vị hơn Chiến trường. Và dựa trên sự vận động hành lang của tôi trong năm nay, họ sẽ bán chạy trở lại.

Đây là các toán tử và giao diện tốt nhất hiện có trong Chiến trường trong suốt năm 2023. Đừng ngạc nhiên khi thấy họ ở Urzikstan.

nội dung
 • Các nhà khai thác và giao diện Warzone tốt nhất năm 2023
  • Lara Croft
  • Đẻ trứng
  • Người khổng lồ – “Vũ trụ”
  • Homelander, Starlight và Black Noir
  • 21 man rợ
  • Gaia
  • Nicki Minaj

Tốt nhất Chiến trường toán tử và giao diện vào năm 2023

Thể hiện bản thân với làn da điều hành của bạn. Hình ảnh qua Activision

Khi nó đến chiến trường, bạn chỉ tốt như làn da của người điều hành bạn. Cho dù bạn đang theo đuổi chiến thắng hoàng gia trong battle royale, đổ mồ hôi trong Resurgence hay chỉ troll trực tuyến, làn da của bạn càng hài hước hoặc càng nhiều “BM” thì bạn sẽ càng có nhiều thời gian hơn.

Lara Croft

Ảnh chụp màn hình giao diện người điều hành của Lara Croft trong Call of Duty.
Gần đây đột kích một số ngôi mộ ở BR? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Một trong những chiếc crossover thú vị hơn dành cho CoD vào năm 2023 có sự tham gia của chính Tomb Raider, Lara Croft. Lara đã chạy quanh Al Mazrah kể từ tháng 9 với khẩu súng akimbo đặc trưng của mình như một lời tri ân dành cho một trong những nữ anh hùng huyền thoại nhất của trò chơi.

Đẻ trứng

Ảnh chụp màn hình giao diện toán tử Spawn trong Call of Duty.
Keith David đã giết chết nó trong vai trò này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Một huyền thoại khác theo đúng nghĩa của anh ấy, Spawn chỉ là một kẻ xấu xa và luôn như vậy. Bộ phim có thể đã không còn cũ kỹ nữa, nhưng bản thân nhân vật này luôn là sự lựa chọn chắc chắn khi bạn muốn trông thật ngầu. Đây là hy vọng cho một cái mới đúng Đẻ trứng phim hoặc loạt phim trong tương lai.

Người khổng lồ – “Vũ trụ”

Ảnh chụp màn hình của Velikan "vũ trụ" giao diện trong Call of Duty.
Rất đẹp. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đây chỉ là yêu thích cá nhân của tôi. Vẻ ngoài gần như sống động của bộ áo giáp màu tím trên trang phục Velikan này thật tuyệt đẹp và nó đã trở thành trang phục yêu thích của tôi trên Chiến trường, DMZZombie chiến tranh hiện đạivà đó chỉ là một phần vì tôi đã dành phần lớn số tiền lẻ để nhận nó trong gói “Cosmic Adventurer: Pro Pack 2”.

Homelander, Starlight và Black Noir

Hình ảnh nhân vật The Boys Black Noir trong Call of Duty.
Tất cả các bản thiết kế vũ khí theo chủ đề đều tuyệt vời. Hình ảnh qua Activision

Năm chéo tiếp tục trong mùa thứ tư, với ba nhân vật từ Những cậu bé tham gia CoD thứ hạng Homelander, Starlight và Black Noir đều đã được nhìn thấy trên nhiều người chơi và BR kể từ đó.

Và bởi vì có thể có những người khác Những cậu bé Sự kiện sắp diễn ra, theo rò rỉ, họ có thể có thêm nhiều bạn bè tham gia trước khi họ biết điều đó.

21 man rợ

Ảnh chụp màn hình của 21 Savage trong Call of Duty.
Anh ta ra ngoài để trả thù. Hình ảnh qua Activision

Tham gia sự kiện hip hop kỷ niệm 50 năm, 21 cùng Snoop Dogg và Nicki Minaj thay đổi mọi mặt CoD vận động hành lang vào ngành công nghiệp âm nhạc. Và anh ấy đã quay lại để biết thêm MW3cùng với một CoD-bài hát chủ đề đi kèm với nó.

Gaia

Hình ảnh skin "Gaia" của Nova trong Call of Duty.
Bạn có phải là Groot không? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đùa thôi. Quỷ hóa làn da này, xóa nó khỏi trò chơi.

Nicki Minaj

Ảnh chụp màn hình người xử lý Nicki Minaj trong Call of Duty.
Ôi chúa ơi. Hãy nhìn làn da này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có lẽ bạn đã chán ngấy việc bị Nicki lao vào góc rồi. Tôi cũng vậy. Nhưng nếu hành lang của tôi có bất kỳ dấu hiệu nào thì đây là một trong những chiếc crossover thành công nhất CoD lịch sử. Tôi không thể chơi trò chơi mà không nhìn thấy vầng hào quang màu hồng rực rỡ của Nicki lao vào tôi, nhưng không sao cả. Hãy có thêm nhiều rapper và nhạc sĩ CoD năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *