Nhà chỉ đạo đội đại học tuyên bố các tổ chức LCS ‘đã tiếp cận’ trong bối cảnh đình công được báo cáo

Kể từ vài ngày qua, Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại cộng đồng đã trở nên điên cuồng sau khi các báo cáo tuyên bố rằng một nhóm tập thể các tuyển thủ chuyên nghiệp đã quyết định rời đi vào ngày khai mạc của LCS Mùa hè 2023. Chỉ còn hai ngày trước khi bắt đầu chia tay, các đội được cho là buộc phải xem xét những nơi khác để tìm kiếm tài năng, bao gồm cả các đội đại học hướng đến Los Angeles.

Ví dụ, giám đốc nhóm của Đại học Saint Louis, Nick Chiu, đã xác nhận với Dot Esports rằng đội đã được “một số tổ chức LCS” liên hệ về ngày khai mạc kể từ khi đội của anh ấy — và ba trong số các đội đại học hàng đầu khác — đến LA để thi đấu tại trường Đại học Liên Minh Huyền Thoại Bốn người cuối cùng của giải đấu.

Đội sẽ ở lại thành phố từ thứ Tư, ngày 31 tháng 5 đến thứ Năm, ngày 8 tháng 6 để tham gia sự kiện này. Nhưng bây giờ, họ dường như đã được đề xuất chơi với tư cách là người đánh chuông cho một tổ chức LCS không xác định. Tuy nhiên, Chiu đã công khai lập trường của anh ấy và nhóm của anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội, SLU cho biết sẽ không chơi cho bất kỳ đội LCS nào trong tuần tới.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Tình huống này bắt nguồn từ quyết định gần đây của Riot Games về việc loại bỏ nhiệm vụ yêu cầu tất cả các tổ chức LCS phải đưa ra đội hình hai cấp, dẫn đến bảy trong số 10 đội trong giải đấu rút khỏi Giải đấu Thách thức của khu vực. Nhiều người chơi và nhân viên đã mất việc ngay sau quyết định này và cộng đồng bắt đầu than thở về khả năng con đường dẫn đến những người chuyên nghiệp của khu vực sẽ chết.

Đáp lại, Hiệp hội người chơi LCS đã kêu gọi toàn bộ cơ sở người chơi LCS đoàn kết chống lại quyết định này với tinh thần đoàn kết với những người chơi và nhân viên của họ. Hiệp hội không chỉ áp đặt một danh sách yêu cầu đối với Riot mà còn được cho là có thể nhóm những người chơi thành một cuộc bỏ phiếu đa số để loại bỏ toàn giải đấu, khiến các đội không có người chơi thi đấu trong tuần đầu tiên của mùa giải.

Chỉ còn hai ngày nữa là LCS Mùa Hè 2023 được cho là sẽ bắt đầu. Nhưng với những người chơi giữ vững lập trường của họ ở cả tầng thứ nhất và thứ hai của trò chơi, có khả năng lệnh cấm có thể diễn ra cho đến khi Riot và LCSPA thống nhất được giải pháp.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *