Người tự xưng là ‘IGL giỏi nhất Đan Mạch’ đã không thể dẫn dắt đội của mình đến vòng loại trực tiếp Paris CS:GO Major

ENCE rơi vào giai đoạn BLAST Paris Legends CS GO Major và bị đuổi về nhà với thành tích 1-3 sau trận thua Ninjas in Pyjamas vào ngày 15 tháng Năm. Sau khi bị loại, người hâm mộ đã nhanh chóng nhắc đến đội trưởng của ENCE, Marco “Snappi” Pfeiffer, người đã nói rằng anh ấy là tuyển thủ Đan Mạch giỏi nhất trong trò chơi dẫn đầu trong một cuộc phỏng vấn với BLAST tại Giai đoạn Thách thức nhưng cuối cùng đã thất bại trong việc đưa đội của anh ấy đến vòng loại trực tiếp.

“Tôi nghĩ mình là IGL Đan Mạch giỏi nhất, tôi thực sự tin điều đó,” Snappi nói trong một cuộc phỏng vấn với BLAST vào ngày 8 tháng 5. “Tôi nghĩ cả năm [cadiaN and HooXi included] trong chúng ta có lẽ phải tin rằng chúng ta là tốt nhất bởi vì chúng ta là đối thủ cạnh tranh và chúng ta đối mặt với nhau. Tôi đã làm điều đó với ngân sách thấp hơn nhiều so với tất cả họ, tôi đã đưa một cầu thủ hạng hai lên hạng một và tôi tin rằng mình giỏi. Tôi có niềm tin vào bản thân và vào đội hiện tại, tôi không quan tâm nếu đó là một điều điên rồ để nói nhưng tôi tin rằng tôi là người giỏi nhất vào lúc này.”

Bối cảnh sau đó là khá khác nhau. ENCE vừa mới đến để thi đấu ở Giai đoạn Người thách thức và Snappi đã chứng minh đủ quan điểm của mình sau khi họ tiến đến Giai đoạn Huyền thoại với thành tích 3-0. Vấn đề là họ đã không duy trì được phong độ đó trong giai đoạn thứ hai của Major, và kết quả là một thảm họa.

ENCE chỉ đánh bại Bad News Eagles và thua ba trận liên tiếp trước Vitality, Into the Breach và Ninjas in Pyjamas. Theo HLTV, họ chỉ đạt được lãnh thổ hai con số ở ba trong số năm bản đồ đã chơi và tất cả người chơi, ngoại trừ NertZ, đã kết thúc Giai đoạn Huyền thoại với xếp hạng tiêu cực.

Snappi là một trong những người chơi tệ nhất trong Giai đoạn Huyền thoại, từng ghi điểm xếp hạng 0,78, nhưng điều khiến người hâm mộ lo lắng nhất là việc anh ấy không thể thiết lập những người chơi cá nhân tuyệt vời như xạ thủ người Ba Lan Paweł Dycha và AWPer người Tây Ban Nha Alvaro “SunPayus ” Garcia vì thành công trong giai đoạn thứ hai của giải đấu, điều này cuối cùng đã ảnh hưởng đến cơ hội tiến tới vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major của ENCE.

Cuộc phỏng vấn mà Snappi dành cho BLAST vào đầu giải đấu có thể gây nhức nhối trong một thời gian vì anh ấy trái ngược với một nhà lãnh đạo trong trò chơi tuyệt vời trong Giai đoạn Huyền thoại.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *