Người thực thi KVD tốt nhất trong Warzone mùa một

Súng trường Marksman dẫn đầu chương trình Chiến trườngvà mặc dù KVD Enforcer không nhất thiết phải có số liệu thống kê vượt trội, nhưng vũ khí bị đánh giá thấp này sẽ hạ gục kẻ thù ngay lập tức.

Nếu chúng ta không thấy sự cân bằng vũ khí trước khi làm mới mùa đầu tiên, điều đó rất có thể sẽ khiến chúng ta không có thay đổi nào trong tháng 1. Khu vực chiến tranh meta. Một số thành viên cộng đồng muốn có một cuộc đại tu sớm hơn, như người sáng tạo nội dung JGOD đã nói: “Có thể nói rằng TTK nói chung nhanh hơn phần cuối WZ2 Al Mazrah cho quãng đường dài.”

JGOD tuyên bố rằng tốc độ thời gian để tiêu diệt tầm xa ở Al Mazrah dao động trong khoảng từ 900 đến 1.100 mili giây, trong khi ở Urzikstan là khoảng 750-900 mili giây. Sự khác biệt lớn đã bị phá vỡ Chiến trườngmeta và tạo ra sự mất cân bằng khó có thể bỏ qua.

Ví dụ, Súng trường đánh chặn MTZ có thể tiêu diệt kẻ thù từ mọi khoảng cách bằng hai phát đạn vào đầu hoặc cổ. Một loại vũ khí như vậy khiến việc sử dụng bất kỳ tùy chọn tầm xa nào khác hoặc Súng trường Marksman trở nên khó khăn, nhưng KVD Enforcer mang lại một số lợi ích thú vị.

nội dung
 • Tải trọng thực thi KVD tốt nhất trong MW3 Warzone
  • Phần đính kèm KVD Enforcer tốt nhất trong Warzone
  • Các đặc quyền và trang bị KVD Enforcer tốt nhất trong Warzone

Tải trọng thực thi KVD tốt nhất trong MW3 Warzone

Thực thi KVD. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

KVD Enforcer không gây sát thương nhiều như MTZ Interceptor nhưng lại tiêu diệt kẻ địch bằng hai phát đạn vào đầu ở khoảng cách 47 mét. Súng trường cũng có thể hạ gục kẻ thù bằng bốn phát bắn vào ngực từ 47 đến 58 mét, một con số ấn tượng đối với bất kỳ ai. Chiến trường vũ khí. Với 20 Round Mag được trang bị, bạn sẽ có thể phun và cầu nguyện vào kẻ thù từ xa và chỉ cần vài phát bắn là bạn có thể giành chiến thắng.

Phần đính kèm KVD Enforcer tốt nhất trong Warzone

 • vòi phun: Thiết bị ức chế lửa phun VT-7
 • thùng: Thùng gai đen MTZ
 • quang học: Mắt đại bàng Corio 2,5x
 • Cổ phần: Xì dách MCW
 • Tạp chí: 20 viên đạn tròn

Máy ép VT-7 là một loại súng có thể sử dụng được, vì nó giúp ẩn người chơi trên bản đồ nhỏ trong khi bắn, đồng thời tăng khả năng kiểm soát độ giật, tốc độ đạn và phạm vi sát thương. Bạn sẽ không thấy mình quá xuất sắc với Marksman Rifle, vì vậy Thùng gai đen MTZ là phụ kiện đính kèm hoàn hảo, vì nó tăng phạm vi sát thương lên 25% và tốc độ đạn lên 30% với cái giá phải trả là hỏa lực lan rộng.

Tiếp theo, chúng tôi hoàn toàn dựa vào việc xây dựng đường dài với phần bổ sung Xì dách MCW báng súng, giúp cải thiện khả năng kiểm soát cú đá của súng, độ ổn định của mục tiêu, kiểm soát độ giật và hy sinh khả năng cơ động. Lần tải này sẽ không gặp vấn đề gì khi bắn kẻ thù ở khoảng cách 40 mét trở lên.

Cuối cùng, chúng tôi hoàn thành việc tải này bằng một 20 viên đạn tròn để cạnh tranh trong các trận đấu với quy mô đội hình lớn hơn, và Mắt đại bàng Corio 2,5x cung cấp một tầm nhìn rõ ràng để tiêu diệt kẻ thù ở xa.

Các lợi ích và công cụ KVD Enforcer tốt nhất trong Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Đặc quyền 1: Thời gian nhân đôi
  • Đặc quyền 2: Sự khéo léo của bàn tay
  • Đặc quyền 3: Tức giận
  • Đặc quyền 4: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: WSP Swarm hoặc Rival-9
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Gói lợi ích ưu tiên của chúng tôi hiện đã được thiết lập. Thời gian nhân đôi là một đặc quyền có lợi, tăng thời lượng Tac Sprint và giảm thời gian tải lại. Trong khi đó, Sleight of Hand tăng tốc thời gian nạp đạn cho mọi loại vũ khí.

Kế tiếp, gắt gỏng đã nổi lên như một trò chơi được yêu thích ngay từ đầu, do đặc quyền nạp lại áo giáp sẽ được hoàn thành trong hai tấm thay vì ba. Cuối cùng, Sự cảnh giác cao cảnh báo cho người điều khiển của bạn khi kẻ thù đang theo dõi họ.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp vũ khí này với các tùy chọn meta tầm gần như WSP Swarm hoặc Rival-9. Về phần thiết bị, Lựu đạn mảnhLựu đạn khói là một cú đấm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *