Người thắng và người thua lớn nhất của Dota 2 Patch 7.35b

Phải mất một vài lần thử để có được bản vá phù hợp và Valve luôn theo dõi các bản cập nhật chính của mình với nhiều chỉnh sửa hơn. Gần đây nhất, bản vá 7.35b đã nhanh chóng giải quyết một số khía cạnh bị hỏng của meta sau 7.35.

Những người chiến thắng lớn nhất trong bản vá 7.35 được nhắm đến ở mức 7.35b, và việc giảm sức mạnh cũng nhanh chóng được phản ánh qua tỷ lệ thắng của họ. Người anh hùng bất hạnh này chỉ khủng bố meta chưa đầy 10 ngày trước khi búa nerf của Valve giáng xuống.

Sau bản vá 7.35b, tôi theo dõi chặt chẽ xu hướng mới và xu hướng trước đó diễn biến như thế nào Dota 2 các trang web thống kê như STRATZ và Dotabuff. Dưới đây là những người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất Dota 2 bản vá 7.35b.

Nội dung
 • Người chiến thắng bản vá Dota 2 7.35b
  • Sức mạnh áp đảo
  • Lycan
  • lưng lông
 • Mất bản vá Dota 2 7.35b
  • Leshrac
  • Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài
  • cưa gỗ

Người chiến thắng Dota 2 bản vá 7.35b

Juggernaut, Lycan và Bristleback là người chiến thắng Dota 2 bản vá 7.35b. Trong khi một số anh hùng này nhận được các buff riêng lẻ, những anh hùng khác được hưởng lợi từ việc các vật phẩm quan trọng trong trò chơi trở nên kém mạnh mẽ hơn.

Sức mạnh áp đảo

Rẽ phải. Hình ảnh qua Van

Cơn ác mộng lại quay cuồng và Blade Fury một lần nữa là một trong những phép thuật hạ cánh nguy hiểm nhất trong trò chơi. Tiêu hao mana thấp hơn ở cấp độ ban đầu với chi phí cố định là 100 và Blade Fury giờ đây cũng mạnh hơn trên thang sát thương trên mỗi điểm.

Juggernaut đã thống trị đáy Dota 2 cấp bậc, và anh ta thường được ghép đôi với một anh hùng hỗ trợ có khả năng làm choáng hoặc làm chậm. Sau thay đổi, tỷ lệ thắng 46,5% của Juggernaut đã tăng lên mức khiêm tốn 50%.

Lycan

Màn hình tải Lycan Dota 2.
Sói không quên mùa đông. Hình ảnh qua Van

Sở thú đã trở lại chưa? Hóa ra điều đó là có thể vì Lycan đang dần dần quay trở lại meta. Trong bản vá 7.35b, một trong những vật phẩm yêu thích của Lycan, Lễ vật của Vladimir, đã trở nên rẻ hơn và giờ đây nó có thể được tháo dỡ.

Bản thân Lycan cũng nhận được một lượng fan lớn. Con sói của anh ta giờ gây sát thương nhiều hơn và Shapeshift khiến anh ta cứng cáp hơn đồng thời gây ra nhiều sát thương hơn. Với bản nâng cấp mới nhất, tỷ lệ thắng của Lycan đã tăng 2,1% và hiện ở mức 47,3%.

lưng lông

Bristleback, từ Dota 2, một con vật có gai cầm gậy và bịt mắt.
Bạn có nhớ anh ấy không? Hình ảnh qua Van

Bristleback từ chối rời khỏi meta. Đây là một trong những anh hùng dễ chơi hơn Dota 2, và khả năng bị động của anh ấy đã nhận được buff ở mức 7,35b. Bristleback, một kỹ năng, hiện có ngưỡng sát thương thấp hơn, nghĩa là sẽ có nhiều Quill Spray hơn được tung ra. Thay đổi nhỏ này đã giúp tăng tỷ lệ thắng của Bristleback lên 52,4% từ 50,3.

Mất bản vá Dota 2 7.35b

Người thua trong bản vá 7.35b được gọi là người chiến thắng trước. Tuy nhiên, họ đã thắng quá nhiều nên triều đại của họ bị rút ngắn lại. Leshrac, Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài, cưa gỗ là kẻ thua cuộc lớn nhất Dota 2bởi vì tỷ lệ thắng của họ đã giảm mạnh sau bản vá.

Leshrac

Leshrac, pháp sư giống ngựa trong Dota 2.
Cơn sốt disco đã biến mất. Hình ảnh qua Van

Kẻ hùng mạnh đã sụp đổ. Leshrac tăng cường các trang bị đánh bóng sau bản 7.35 như Shiva’s Guard, Veil of Discord và Bloodstone. Cả 3 trang bị này đều bị giảm đi đáng kể ở bản vá 7.35b, và bản thân Leshrac cũng nhận một nerf đáng chú ý.

Kết quả là tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc 58,3 của Leshrac giảm xuống còn 50,2%, vì vậy anh ta đã trả lại toàn bộ số tỷ lệ thắng tăng được của mình.

Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài

Outworld Devourer từ Dota 2.
Có lẽ ở một thế giới khác. Hình ảnh qua Van

Giống như Leshrac, Outworld Destroyer (OD) cũng được hưởng lợi rất nhiều từ bùa hộ mệnh của Shiva. Đó là thời của người hùng Tình báo và OD cũng lên sân khấu. Ngoài việc những món đồ này có đầu gỗ ngắn thì bộ OD cũng bị nerf khá thô. Cả khả năng đầu game và cuối game của anh ấy đều thành công, tăng tỷ lệ thắng của anh ấy lên 52,6% từ 59,6%.

cưa gỗ

Timbersaw, từ Dota 2, một sinh vật nhỏ giống yêu tinh trong bộ đồ với nhiều dụng cụ cắt khác nhau đang chuẩn bị cho trận chiến.
Hãy nghỉ ngơi từ việc chặt cây. Hình ảnh qua Van

Timbersaw cuối cùng cũng có được thời gian chơi kha khá nhờ những thay đổi của Bloodstone, nhưng Valve lại không có được điều đó. Đầu trận Timbersaw gặp rắc rối với việc tốn mana và Lá chắn phản ứng đã thay đổi. Khi kết hợp với việc mất đi nguồn mana quan trọng, tỷ lệ thắng của Timbersaw giảm từ 55,5% xuống 50,7%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *