Người thắng và kẻ thua lớn nhất của Dota 2 Patch 7.35

Valve đã tung ra một trong những bản cập nhật trò chơi lớn nhất năm 2023 trong một giải đấu lớn. Bản vá 7.35 giới thiệu Frostivus Dota 2 đồng thời mang đến một số buff và nerf cần thiết để xác định kẻ thắng kẻ thua lớn nhất trong những tháng tới.

Theo từng chuyên ngành Dota 2 trận đấu, meta game thay đổi. Sự thay đổi trong thứ hạng mức độ phổ biến phụ thuộc vào mức độ của sự thay đổi này. Mặc dù một số cập nhật có thể mang tính xác định meta, nhưng những cập nhật khác có thể không thú vị và nhỏ nhặt.

Để biết những người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất Dota 2 bản vá 7.35, Tôi đã nghiên cứu kỹ dữ liệu luồng meta dành cho anh hùng của STRATZ.com. Dựa trên sự thay đổi cân bằng, một số anh hùng phát triển mạnh và những anh hùng khác sụp đổ, nhưng những kết quả này có thể thay đổi theo thời gian khi những người chơi chuyên nghiệp phát hiện ra tiềm năng của những anh hùng khác.

Người chiến thắng Dota 2 bản vá 7.35

Tại thời điểm viết bài, Leshrac, Timbersaw và Death Prophet là ba người chiến thắng lớn nhất Dota 2 bản vá 7.35.

Leshrac

Con ngựa disco đã trở lại để trả thù. Hình ảnh qua Van

Bộ phép thuật của Leshrac không nhận được nhiều sự phô trương, nhưng những vật phẩm cốt lõi mà anh chế tạo đã trở nên tốt hơn cho các anh hùng.

Bloodstone hiện cung cấp +75 diện tích tăng cường hiệu ứng và Veil of Discord cũng trở thành một phần của Shiva’s Guard. Trong khi Leshrac dường như là người chiến thắng lớn nhất cho đến nay với những thay đổi đối với vật phẩm này, thì những người sử dụng bùa chú khác có thể sẽ nổi lên và trở nên phổ biến.

Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ thắng của Leshrac đã tăng từ 47,6% lên 58,6% sau khi 7,35 ra mắt.

cưa gỗ

Cưa gỗ từ Dota 2.
Anh ấy quay lại để lấy thêm tress. Hình ảnh qua Van

Timbersaw là một anh hùng khác thích xây dựng Bloodstone, Veil of Discord và Shiva’s Guard. Những thay đổi mà vật phẩm này nhận được cũng có tác động tích cực tới tỉ lệ thắng của Timbersaw, tuy nhiên bản thân những người ghét cây cũng nhận được một số buff đáng chú ý.

Với mức tăng STR cơ bản và tăng STR, Timbersaw trở nên trâu bò hơn trong giai đoạn đi đường. Lá chắn phản ứng cũng mạnh hơn và Timbersaw sẽ dễ dàng tích lũy điểm cộng dồn hơn vì mỗi đòn tấn công của tướng giờ đây sẽ tăng số lượng của nó lên ba.

Kết quả là Timbersaw đã tăng từ tỷ lệ thắng 45,4% lên tỷ lệ thắng 54,2%.

Nhà tiên tri đã chết

Tiên tri tử thần với bàn tay rộng mở trong Dota 2.
Người chết có thể không bao giờ chết. Hình ảnh qua Van

Chà, người chiến thắng 7.35 chắc chắn đã làm theo mô hình đó. Prophet of Death cũng tận dụng các thay đổi của Bloodstone, Veil of Discord và Shiva’s Guard.

Bản thân Tiên Tri Tử Thần đã nhận được một số phép bổ trợ giúp tăng khả năng đánh bắt của mình. Khả năng Im lặng của anh ấy nhận được hiệu ứng làm chậm chuyển động trong khi tài năng cấp 20 cũng được thay đổi để hỗ trợ cho thay đổi mới này.

Sau bản vá 7.35, Death Prophet trở lại tỷ lệ thắng 51,6% từ tỷ lệ thắng 46,5.

Thua hơn Dota 2 bản vá 7.35

Khi đến lúc một gương mặt mới tỏa sáng, những người khác có thể phải lùi lại một bước. Hiện nay, lớn nhất kẻ thua cuộc Dota 2 bản vá 7.35 là Muerta, Phantom Assassin và Spectreba anh hùng khá phổ biến trong TI 2023.

Chết

Muerta khoe súng trong Dota 2.
Muerta đã vượt qua giới hạn của IceFrog và cuối cùng bị radar phát hiện. Hình ảnh qua Van

Muerta mất đi một trong những lợi thế đi đường lớn nhất của mình Dota 2 bản vá 7.35. Gunslinger không còn lấy anh hùng làm trung tâm nữa mà giờ đây nó là một kỹ năng có thể chuyển đổi được. Điều này đẩy khả năng bị động của Muerta vào một con đường kỳ lạ. Do số lượng lính trong cấp độ làn đường quá nhiều, nó không còn có thể được sử dụng như một công cụ gây rối cũng như khả năng đẩy đường đáng tin cậy.

Pierce of the Veil cũng bị giảm sức mạnh vào cuối trận với việc giảm sát thương, nhưng khả năng đi đường yếu của Muerta đủ để giảm tỷ lệ thắng 50,9 xuống còn 46,7%.

bóng ma sát thủ

Phantom Assassin sử dụng vũ khí trong khu rừng tối tăm trong Dota 2.
Bóng ma không còn tấn công nữa. Hình ảnh qua Van

Bất chấp các bản vá lỗi, Phantom Assassin vẫn luôn là một trong những sản phẩm đáng tin cậy hơn Dota 2, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên, PA đang thiếu một công cụ sinh tồn quan trọng được gắn vào Phantom Strike.

Với việc Phantom Strike không còn cung cấp khả năng hút máu, tỷ lệ thắng gần 50% của PA đã giảm mạnh xuống còn 44,4%.

bóng ma

Ghost mặc áo giáp màu tím trong Dota 2.
Bóng ma kết thúc. Chụp màn hình qua Valve

Spectre là lựa chọn hàng đầu tại TI 2023, đứng ở làn an toàn cao cùng với Chaos Knight. Bộ Spectre cũng đang dần bị loại bỏ và những thay đổi mới nhất có thể là điều cuối cùng dành cho người anh hùng.

Lượng máu hồi phục cơ bản của Spectre đã bị hấp thụ một nửa. Ngoài ra, bán kính lan truyền tối thiểu đã giảm và Thực tế cũng trở nên kém linh hoạt hơn. Tính năng tài năng cấp 10 phổ biến gồm 5 thuộc tính bổ sung đã không còn, đồng nghĩa với việc khả năng đi đường của Spectre yếu hơn nhiều ở bản 7.35.

Với sự gia tăng của các pháp sư, ảo ảnh của Spectre trở nên kém tin cậy hơn bao giờ hết, làm tổn hại đến tiềm năng về cuối game của chúng. Với tất cả những điều này kết hợp, tỷ lệ thắng 55,6 của Spectre tăng lên 51,7%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *