Người rò rỉ tuyên bố 5 loại vũ khí sẽ đến với MW3 trong mùa đầu tiên, bao gồm cả loại vũ khí được yêu thích từ năm 2009

Call of Duty: Modern Warfare 3’s danh sách súng khổng lồ, 114 khẩu khi ra mắt, sẽ chỉ tăng lên theo thời gian. Theo rò rỉ, điều đó sẽ bắt đầu vào tháng 12 với mùa đầu tiên, sẽ có năm loại vũ khí mới.

CoD người rò rỉ @el_bobberto, trước đây gọi là BobNetworkUK, tiết lộ thông tin về năm loại vũ khí mới có khả năng xuất hiện trong MW3 mùa nội dung đầu tiên, dự kiến ​​bắt đầu vào đầu tháng 12.

Theo Bob, mùa đầu tiên sẽ bổ sung thêm hai khẩu súng trường tấn công mới, một khẩu SMG, một khẩu súng bắn tỉa và một khẩu LMG. Tuy nhiên, những người chơi trong các câu trả lời trên Twitter dường như hào hứng nhất với một loại vũ khí nói riêng, vì nó xuất hiện ở nhiều loại khác nhau. CoD tiêu đề trong quá khứ.

RAM-7 nguyên bảnl Chiến tranh hiện đại vào năm 2019 và được gọi là TAR-21 vào năm 2009 Chiến tranh hiện đại 2. Nó được yêu thích trong các trò chơi cũ và có người hâm mộ trong các tựa game gần đây. Bob nhắc đến cái tên trong trò chơi của anh ấy tại MW3 sẽ là IWI Tavor X95.

Ba loại vũ khí sẽ có sẵn khi ra mắt phần đầu tiên (IWI Tavor X95, FN Evolys LMG và súng bắn tỉa Cadex CX-50 Tremor) và hai loại vũ khí khác sẽ có trong bản cập nhật Tải lại phần đầu tiên vào tháng 1 (Beretta PMX SMG và có thể là súng trường tấn công ARX160), theo rò rỉ.

Dường như là vậy MW3 sẽ có số lượng vũ khí đáng kinh ngạc khi được cho là đều đã hoàn thiện trong vũ khí mới CoD tiêu đề kể từ MW3 vũ khí bao gồm mọi vũ khí có sẵn từ năm 2022 MW2và điều đó cũng được bao gồm Chiến trường. Với hơn 100 loại vũ khí để lựa chọn và có thể sẽ có từ 3 đến 5 loại vũ khí mới xuất hiện mỗi mùa, con số đó có thể sẽ lên tới 200 vào lần tới. CoD xuất hiện vào năm 2024

MW3 chế độ nhiều người chơi và Zombie sẽ ra mắt đầy đủ vào thứ Sáu tuần này, ngày 10 tháng 11. Mùa đầu tiên có thể sẽ bắt đầu vào một trong hai ngày thứ Tư đầu tiên của tháng 12, ngày 6 hoặc 13 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *