Người phát trực tuyến Warzone JoeWo cầu xin các nhà phát triển loại bỏ ‘trường trung học mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay’

Phổ biến Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh 2 streamer JoeWo đã yêu cầu Raven Software và Infinity Ward, nhà phát triển của trò chơi, loại bỏ khẩu súng phụ khét tiếng Snak Shot, cho rằng đây là “khẩu súng phụ mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay.”

Cách chế tạo Bắn rắn từ .357 Magnum gây xôn xao cộng đồng những ngày đầu Chiến trường vì sức mạnh của chúng, đến nỗi các nhà phát triển khiến họ quên mất. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà khẩu súng này lại hoành hành trở lại chiến khu 2.

JoeWo mở video của mình cho thấy bản dựng chính xác mà anh ấy sử dụng trên .500 Magnum—Basilisk— và gợi ý rằng Bắn rắn mạnh hơn SMG trong Chiến trường 2 tại thời điểm này. Trong suốt trò chơi, JoeWo đã tiêu diệt nhiều kẻ thù bằng Snake Shot của mình, ngay cả ở tầm xa, điều chắc chắn không phù hợp với súng lục, khiến anh ấy tự hỏi làm thế nào mình có thể làm được điều đó.

Liên quan: Các lần tải Basilisk tốt nhất trong chiến khu 2

Mặc dù JoeWo đã giết được nhiều mạng bằng Bắn rắn trong suốt trò chơi, nhưng bạn có thể biết qua khuôn mặt của anh ấy rằng anh ấy không vui lắm vì khẩu súng này hiện quá mạnh và không nên có trong trò chơi.

Sau khi JoeWo chết ở cuối video, anh ấy nói rằng Snake Shot nên sớm bị lạm dụng nhưng khuyên cộng đồng của anh ấy hãy tiếp tục sử dụng nó trong khi nó bị hỏng. Nói tóm lại, vũ khí phụ này có hỏa lực của một khẩu súng ngắn nhưng nó có thể được sử dụng ở khoảng cách rất xa.

Điều mà JoeWo và tất cả chúng ta có thể hy vọng là một nhà phát triển Chiến trường 2 giảm sức mạnh Bắn Rắn trước khi nó hoàn toàn mất kiểm soát như năm 2020.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *