Người mẫu Siberia Onlyfans đang ủng hộ tổng giải thưởng TI 2023 với cam kết Dota 2 đáng ngạc nhiên

Dota 2 International 2023 được khen ngợi vì diễn ra ấn tượng và những trận đấu hấp dẫn, nhưng tổng giải thưởng của sự kiện vẫn bị sụt giảm lịch sử. Tuy nhiên, bất cứ ai nâng cao Aegis trong năm nay sẽ nhận được sự thúc đẩy từ một nguồn đáng ngạc nhiên, vì nữ diễn viên kiêm người mẫu người Siberia Yulia “Eva Elfie” Romanova sẽ bỏ một phần thu nhập OnlyFans của cô ấy vào tiền thưởng.

Elfie thông báo rằng anh ấy sẽ “cố gắng khắc phục” một số vấn đề lớn nhất mà người hâm mộ gặp phải với TI12 ngay trước khi bắt đầu cuối tuần cuối cùng tại Climate Pledge Arena ở Seattle.

Theo Instagram của nam diễn viên, anh ấy sẽ hỗ trợ “tổng giải thưởng dành cho người chiến thắng TI” bằng cách cộng tất cả thu nhập OnlyFans của anh ấy từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 vào số tiền đó. Đây chắc chắn là một sự thúc đẩy đáng hoan nghênh, vì tổng giải thưởng của TI hiện đang ở mức thấp nhất trong gần một thập kỷ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Eva Elfie (@theevaelfie)

Việc thiếu nội dung trong Bản tóm tắt TI 2023 đã khiến người chơi không có động lực để nghiền ngẫm hoặc mua các cấp độ bổ sung trong trò chơi hoặc thậm chí lấy một gói ngay từ đầu. Khi ngày đầu tiên của trận chung kết diễn ra, tổng giải thưởng ở mức 3.119.068 USD, giảm đáng kể so với 18.930.775 USD của TI11 và mọi sự kiện khác kể từ năm 2014.

Mặc dù không có thông tin chi tiết cụ thể nào về cách chia số tiền thưởng thêm, nhưng điều này có nghĩa là ít nhất một số đối thủ tại TI sẽ nhận được tiền thưởng ngoài con số chính thức của Valve.

Elfie nói: “Tôi nghĩ rằng chi 10 đô la sẽ tốt hơn là mua một Compendium mà không có vật phẩm nào trong đó”. “Và tất nhiên, tôi sẽ có mặt ở đấu trường để cổ vũ các bạn để các bạn không buồn dưới cơn mưa ở Seattle. Hãy vui vẻ và xem DotA!

Thông báo này có thể khiến một số người ngạc nhiên DotA những người hâm mộ không biết đến Elfie nhưng anh ấy đã hoạt động khá tích cực trong lĩnh vực thể thao được vài năm và lại tham dự TI năm nay.

Anh ấy đã tham dự một số giải đấu cho DotA CS GO, bao gồm TI11 tại Singapore vào năm 2022 và BLAST Paris Major vào đầu tháng 5 năm nay. Anh ấy đã tham dự sự kiện này với tư cách là đối tác của 1xBet và hài lòng với một số đội như Tundra Esports và Team Spirit, đội sau hiện được yêu thích để giành chức vô địch TI12 sau khi vượt qua vòng loại trực tiếp.

Giới thiệu về tác giả

Cale Michael

Người viết bài chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, v.v. đã viết bài cho Dot Esports kể từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Oklahoma Christian và cũng đã đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *