Người mai mối Dota 2 nổi tiếng và đồng đội đã có màn trình diễn tuyệt vời sau khi lẻn vào vòng chung kết vòng loại ESL One

Cheng “vtFaded” Jia Hao và Wong “Gy” Kok Guan bị cấm vĩnh viễn đã bị phát hiện tại vòng loại ESL One Kuala Lumpur 2023, nơi các tuyển thủ Geek Fam nhận thấy sự hiện diện của họ.

Sử dụng tên Wizard King, nhóm vtFaded đã tiến đến trận chung kết của vòng loại mở, nơi chiến thắng trước Geek Fam sẽ đảm bảo cho họ một suất tham dự vòng loại kín.

Theo SEA Dota 2 người hâm mộ trên chủ đề Reddit ngày 12 tháng 11 Geek Fam đã gọi vtFaded và Gy khi cả hai đội tham gia vào sảnh, khiến Wizard King phải rời khỏi trận đấu hoàn toàn. Sau khi không trở lại thi đấu, Geek Fam đã được mặc định giành chiến thắng, nhưng Wizard King vẫn được phép thi đấu ở trận tranh hạng ba, nơi họ đã phải chịu thất bại nặng nề trước IHC Esports.

VtFaded lại làm điều đó.
byu/classicvan trong DotA2

VtFaded và Gy đã bị Valve cấm vĩnh viễn vào năm 2022 khi Đội Orca bị loại khỏi DPC SEA mùa giải 2021/22, Division 2. Cả hai đều tham gia dàn xếp tỷ số và chơi ở một số đội dưới các bí danh khác nhau trong mùa giải DPC đang hoạt động.

Người chơi sử dụng tài khoản smurf để tránh bị chú ý, nhưng chính lối chơi của họ mới khiến họ gặp rắc rối. Ở cấp độ cạnh tranh cao nhất, người chơi thường có thứ hạng cố định cho một số vật phẩm và thói quen nhất định khiến người chơi khác dễ nhận biết hơn.

Tương tự, nhà vô địch TI11 Neta “33” Shapira đã bị đối thủ bắt giữ vì gia nhập đội bất hợp pháp tại giải đấu ESL Thổ Nhĩ Kỳ năm 2017. Mặc dù chơi trên tài khoản khác nhưng thứ hạng trang bị và lối chơi của 33 đã cho anh cơ hội, đồng thời anh cũng bị cấm thi đấu tạm thời. chơi trong các sự kiện ESL Thổ Nhĩ Kỳ.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu đội vtFaded bị nghi ngờ có xuất hiện trong vòng loại mở thứ hai hay không vì ESL có thể điều tra vấn đề. Vòng thứ hai của vòng loại mở Đông Nam Á bắt đầu vào ngày 14/11, trong đó có thêm hai đội nữa sẽ tiến vào vòng loại kín, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *