Người hùng mới nhất của Dota 2, Ringmaster có tiết lộ rùng rợn tại TI 2023

Ngay trước cuộc đụng độ hoành tráng giữa Team Spirit và Gaimin Gladiators trong trận chung kết chính The International 2023, Valve đã đưa ra Dota 2 những người hâm mộ tiết lộ chủ đề Halloween về người hùng tiếp theo của trò chơi—The Ringmaster.

Đoạn trailer bắt đầu bằng một giọng nói đầy ám ảnh nói về việc thu hút và bắt giữ các anh hùng để huấn luyện và sử dụng trong khi phát ra những bản nhạc đầy ám ảnh. Điều này được thực hiện khi Axe bị lừa sử dụng vũ khí của mình để cố gắng hoàn thành thử thách lễ hội có sức tấn công cao cổ điển, sau đó thử thách này biến thành một thiết bị xoắn hút anh ta vào.

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Ringmaster đến từ một tấm áp phích theo phong cách rạp xiếc có một người đàn ông gầy gò với các bộ phận cơ khí trên khắp cơ thể tạo nên vẻ ngoài cổ điển của một người thuần hóa đang hành động, mặc dù chúng tôi chưa thấy anh ta hành động.

“Ngoài ngõ, bìa rừng có một lối đi hẹp. Bạn có thể thề rằng nó không có ở đó ngày hôm qua. Bạn theo anh ta vào bóng tối bao trùm… cho đến khi có ánh sáng. Một tia sáng nhỏ nhảy múa giữa những hàng cây xa xa. Bạn đi theo ánh sáng vào sâu hơn trong rừng. Bây giờ trời đang trở lạnh. Bạn có thể thấy hơi thở của bạn. Một cành cây gãy sau lưng bạn. Bạn thấy đấy. Không có gì. Vậy thì… Năm tới, không có anh hùng nào được an toàn… khỏi Thủ lĩnh Ringgit.”

Theo đoạn giới thiệu, Ringmaster sẽ ra mắt vào năm 2024, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ nhận được nó cùng với bản cập nhật từ tháng 2 đến tháng 5, thường là thời điểm phát hành các anh hùng mùa xuân.

Tiết lộ này gần như chắc chắn xác nhận Ringmaster được truyền cảm hứng từ anh ta Heroes Of Newerth Puppet Master, kể từ khi các tập tin được khai thác dữ liệu mới nhất DotA hero sử dụng biệt danh đó làm mật danh của mình—và đã được lưu hành từ năm ngoái. Tên Ringmaster cũng được lấy vào đầu năm nay sau Dota 2 cập nhật mùa hè.

Nếu mối quan hệ với Bậc thầy múa rối là đúng, được gợi ý nhiều qua đoạn trailer, thì Ringmaster sẽ có thể điều khiển các anh hùng khác trái với ý muốn của họ và có khả năng kiểm soát họ ở một mức độ nào đó.

Tin tức này là tin nóng và bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều thông tin hơn khi có sẵn.

Giới thiệu về tác giả

Cale Michael

Biên tập viên chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, v.v. đã viết bài cho Dot Esports kể từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Oklahoma Christian và cũng đã đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *