Người hùng mới của LoL sẽ chính thức ra mắt trên PBE vào ngày xác định

Đầu năm nay, Riot Games cho biết Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận được hai nhà vô địch mới, bao gồm Milio và một nhân vật Darkin mới tên là Naafiri.

Và bây giờ, trong video Hỏi & Đáp nhanh ngày hôm nay, nhà sản xuất điều hành Jeremy “Brightmoon” Lee và trưởng phòng thu Andrei “Meddler” van Roon cung cấp thêm thông tin chi tiết về sát thủ chưa ra mắt, bao gồm cả thời điểm người chơi có thể thấy nó trên PBE.

Theo Meddler, Naafiri sẽ có sẵn cho người gọi thử vào cuối tháng này, khoảng cuối tháng Sáu. Các nhà phát triển chưa đưa ra ngày cụ thể khi nào họ sẽ đưa vị tướng này vào thử nghiệm, nhưng sẽ có thêm thông tin chi tiết trong vài tuần tới khi ngày phát hành đến gần.

Liên quan: Naafiri là ai, Liên Minh Huyền Thoại’ sát thủ Darkin tiếp theo?

Naafiri là một thợ săn đến từ Shurima, người sử dụng khả năng sát thủ Darkin của mình để truy tìm kẻ thù của mình. Anh ta đã được tưởng tượng là một “con chó” bởi một số lời trêu ghẹo và bởi chính Meddler. Anh ta được thiết kế để chơi ở đường giữa và sử dụng dao găm để tiêu diệt kẻ thù của mình. Naafiri cũng sẽ được xây dựng nhiều hơn để chơi macro để người chơi có ít kiến ​​thức về trò chơi hơn vẫn có thể sử dụng nó với hiệu quả tốt.

“Chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt gánh nặng triển khai đó và cho phép tập trung hơn vào trò chơi vĩ mô với Naafiri,” nhà sản xuất tướng Alexia Gao cho biết. “Với những thay đổi đối với trò chơi sát thủ do Naafiri mang lại, chúng tôi cũng đang xây dựng nhiều công nghệ mới để phù hợp với lối chơi độc đáo của anh ấy, giúp nó trở nên sống động, năng động và hỗn loạn hơn.”

Hãy chờ đợi để thử Naafiri khi cô ấy tham gia PBE vào cuối tháng này.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *