Người hùng Dota 2 này đang thống trị ESL One Kuala Lumpur và các chuyên gia không biết tại sao

Dota 2 chỉ còn một bản vá nhỏ kể từ TI 2023. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng meta game cũ sẽ thống trị các trận đấu tại ESL One Kuala Lumpur, nhưng một anh hùng đã xông vào giải đấu bất chấp kỳ vọng: Slardar.

Cá biển sâu đang bất ngờ quay trở lại Dota 2 meta ở Kuala Lumpur, ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao. Hiện tại, Slardar là anh hùng được cạnh tranh nhiều thứ hai, với các đội thử anh ta ở các vị trí khác nhau và với các cách xây dựng kỹ năng khác nhau, cho thấy rằng họ không mong đợi anh ta xuất hiện.

Vực sâu chờ đợi thời điểm để tỏa sáng. Hình ảnh qua Van

Dota 2 Những người hâm mộ quen thuộc với Slardar đã chia sẻ suy nghĩ của họ trên chủ đề Reddit, nêu bật những sự kiện dẫn đến sự thống trị của ông ở Kuala Lumpur. Slardar có cùng một bộ trang bị mà không có bất kỳ nerf hay buff nổi tiếng nào cho đến năm 2023. Lý do chính khiến hero này hoàn toàn bị bỏ qua trước Kuala Lumpur là do sự phổ biến của khắc chế cứng của Slardar.

Chaos Knight, Bristleback và thậm chí cả GrimStroke đã biến sân khấu đổ bộ thành một nhiệm vụ bất khả thi đối với Slardar. Khi Chaos Knight và Bristleback bị loại khỏi meta, họ được thay thế bởi Spectre và Luna; hai anh hùng mà Slardar có thể chiến đấu rất tốt.

Khi Slardar đạt tối đa sức mạnh, hắn sẽ trở thành một kẻ bắt nạt đường đáng gờm. Vì anh ta cũng có thể một mình đánh bại Tormentors, Slardar xứng đáng với danh tiếng của mình, đặc biệt là ngoài máy bay. Trong giai đoạn Dota 2 Người chơi có thể làm theo cùng một công thức thành công của Slardar, người chơi chuyên nghiệp tiếp tục thử nghiệm các chiến lược khác nhau để tìm ra cách chơi anh hùng tối ưu nhất.

ESL One Kuala Lumpur tiếp tục diễn ra vòng loại trực tiếp vào ngày mai, với trận đấu loại trực tiếp đầu tiên diễn ra sớm hơn trong ngày. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 17/12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *